Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng đến mắt không?

0
404

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Em đang muốn đi nâng mũi. Nhưng trước đó em muốn tìm hiểu tất cả thông tin về quy trình cũng như hiệu quả nâng mũi. Có một thắc mắc em muốn biết là nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng đến mắt không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Ngọc Hân – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Hân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng đến mắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Khi nhu cầu làm đẹp, cải thiện khuôn mặt của mình ngày càng gia tăng. Thì việc tìm hiểu kĩ các thông tin về phương pháp thẩm mỹ trước khi thực hiện là điều hoàn toàn nên làm. Nhất là việc nâng mũi có hại không hay ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng đến mắt không? 1Nâng mũi có hại không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nâng mũi có hại không có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì sẽ phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn, địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện.

Đầu tiên, với phương pháp nâng mũi thì hiện nay nhiều địa chỉ thẩm mỹ vẫn tư vấn lựa chọn các phương pháp nâng mũi với kĩ thuật cũ để đảm bảo chi phí rẻ. Họ thường chỉ chú trọng đến việc đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Mà không quan tâm việc chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi. Việc này sẽ dẫn đến tình trạng mũi bị biến chứng sau phẫu thuật như mũi bị bóng đỏ, mũi bị nghiêng lệch, lộ sóng mũi…

Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng đến mắt không? 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp tốt nhất nên bạn không cần lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Do đó, để không cần lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt.Khi thực hiện bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. Bởi nó không chỉ có độ tương thích cao với cơ thể. Mà còn giúp bạn chỉnh hình mũi một cách toàn diện từ  đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi đến xương sống mũi.

Tiếp theo, nâng mũi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Và trung tâm thực hiện. Khi một trung tâm thiếu thốn trang thiết bị, nhảy bước ở quy trình. Bác sĩ không đủ kinh nghiệm thì sẽ ảnh hưởng khá lớn đến kết quả và chất lượng hậu phẫu thuật. Do vậy muốn nâng mũi an toàn và đẹp bạn hãy chọn thật kĩ địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Ngoài ra, nâng mũi có hại không còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Bạn nên tuân thủ những chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ về việc uống thuốc. Những việc cần tránh và lịch tái khám để có kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài, tránh biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng đến mắt không? 3

Hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi tại KIM

Mọi băn khoăn cần giải đáp thêm về vấn đề nâng mũi có hại không.Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cụ thể mà chi tiết nhé.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN