Nâng mũi có đau không, có biến chứng nguy hiểm không?

0
333

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nâng mũi S line có đau không ạ? Sống mũi của em không được cao, hơi tẹt. Em đang có dự định đi nâng mũi nhưng lại sợ đau và sau khi nâng mũi không biết có biến chứng gì không. Cảm ơn bác sĩ ( Thanh Trúc- Hà Nội).

Trả lời:

Xin chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Trúc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nâng mũi S line có đau không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi có đau không, có biến chứng nguy hiểm không? 1Nâng mũi S line có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Có hai phương pháp nâng mũi đó là nâng mũi không cần phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

+ Nếu bạn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp không cần phẫu thuật thì bạn sẽ không phải lo lắng nâng mũi S line có đau không. Phương pháp này sử dụng chất làm đầy để nâng mũi, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay và có thể tùy chỉnh dáng mũi theo ý muốn. Với ưu điểm lớn là không hề gây đau đớn nâng mũi không cần phẫu thuật cũng đươc nhiều người lựa chọn. Nhưng nó cũng có nhược điểm khá lớn đó là thời gian tồn tại chỉ kéo dài từ 1-3 năm. Vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ trước khi thực hiện phương pháp này.

Nâng mũi có đau không, có biến chứng nguy hiểm không? 2Nâng mũi có đau không có cần phẫu thuật không?

+ Phẫu thuật nâng mũi, đây đơn giản chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ vì nó chỉ can thiệp vào vùng sụn. Với kĩ thuật bóc tách để độn sụn vào đúng vị trí bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi nhỏ xinh, bền với thời gian. Trong suốt quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê cho bạn vì thế sẽ không gây đau khi phẫu thuật. Bạn sẽ chỉ cảm thấy đau một chút sau ngày đầu phẫu thuật.

Nâng mũi có đau không, có biến chứng nguy hiểm không? 3Phẫu thuật nâng mũi S line có đau không , gây tê để giảm đau

Với phương pháp này bạn sẽ có chiếc mũi đẹp như ý muốn, hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi S line có đau không có biến chứng không còn đang là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tính, chất lượng bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Tuy nhiên nếu thực hiện điều trị tại địa chỉ không uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề kém thì sẽ dẫn đến những biến chứng như dáng mũi bị lệch, gâu đau nhiều cho bệnh nhân.

>> Giải đáp: Nâng mũi có biến chứng không? <<

Việc nâng mũi S line có đau không còn phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn thực hiện. Nếu vẫn còn thắc mắc thì hãy đến trung tâm thẩm mỹ hoặc gọi vào đường dây nóng để được tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN