Nâng mũi có bị biến chứng không và làm cách nào để ngăn chặn?

0
324

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp tôi về vấn đề nâng mũi có biến chứng không và làm cách nào để ngăn chặn được không ạ? Mũi tôi tẹt và xấu, khuôn mặt không hài hòa chút nào nên tôi nghĩ nên nâng mũi để cải thiện cho mặt đẹp hơn, vậy biến chứng sau khi nâng mũi có thường xuyên xảy ra không thưa bác sỹ ( Nguyễn Phương Thúy – Tp. Thái Nguyên).

1. Nâng mũi có bị biến chứng không?

Nhiều chị em muốn nâng mũi nhưng lại đắn đo chưa quyết định được vì lo lắng nâng mũi có bị biến chứng không. Điều này là tâm lý chung của nhiều người vì trên thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân phải hứng chịu hậu quả rất nghiêm trọng từ cách làm đẹp này như: mũi cong, vẹo, bị lệch, mũi bị nhiễm trùng, mũi bị lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, bị thủng da mũi…

Tuy nhiên, lo lắng đó của các chị em hiện nay đã không còn là vấn đề lớn và có thể giải quyết được nhờ công nghệ nâng mũi hiện đại, các biến chứng thường chỉ xảy trước kia, khi mà các kỹ thuật nâng mũi còn nhiều hạn chế.

Nâng mũi có bị biến chứng không và làm cách nào để ngăn chặn? 1

Nâng mũi có bị biến chứng không?

Khi tiến hành nâng mũi bằng công nghệ hiện đại, chỉ cần đảm bảo các yếu tố sau là chiếc mũi của bạn sẽ không bị biến chứng:

– Chất liệu sụn nâng mũi phải đảm bảo an toàn, tương thích với cơ thể, không gây kích ứng lên mũi.

– Tiến hành phẫu thuật tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ chuyên môn sâu, có kinh nghiệm nâng mũi thành công cho nhiều người. Các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ việc phẫu thuật được đảm bảo là thiết bị tiên tiến nhất.

– Chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật khoa học: Điều này phụ thuộc vào việc ăn uống của bệnh nhân, bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ về việc nâng mũi kiêng ăn gì và nên ăn gì. Ngoài ra, việc bảo vệ mũi, kiêng va chạm, chấn thương cũng góp phần giúp cho nâng mũi không bị biến chứng.

2. Làm cách nào để giải quyết lo lắng nâng mũi có bị biến chứng không?

Với những điều kiện cần thiết trên đây, bạn có thể đã hình dung ra cách để giải quyết lo lắng nâng mũi có bị biến chứng không. Đó là tìm một địa chỉ nâng mũi thật uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn, tốt nhất là tham khảo thông tin từ nhiều phía để có cái nhìn tổng thể nhất.

Ngoài ra, bạn nên cẩn thận trong việc ăn uống, sinh hoạt hằng ngày khi chờ mũi lành thương, sau khi khỏi hẳn thì mới có thể tránh khỏi những ảnh hưởng từ việc ăn uống của bạn.

Nâng mũi có bị biến chứng không và làm cách nào để ngăn chặn? 2

Cẩn thận trong chế độ ăn uống để không xảy ra biến chứng

Trong trường hợp nâng mũi xong bị biến chứng, bạn có thể khắc phục bằng cách quay lại cơ sở thẩm mỹ hoặc đến một nơi khác chất lượng hơn để lấy sụn ra, thay bằng sụn mới thì mới.

>> Nâng mũi không lo biến chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> http://nangmuisline.com/nang-mui-s-line-3d-tu-nhien/

Tốt nhất để biết nâng mũi có bị biến chứng không một cách chính xác nhất, bạn hãy qua địa chỉ phẫu thuật để được khám và tư vấn cụ thể, kết hợp với tìm hiểu những thông tin liên quan thì bạn sẽ có được một chiếc mũi ưng ý nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN