Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền cho mũi đẹp tự nhiên?

0
426

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền được không ạ? Sống mũi của em rất thấp khiến em tự ti về ngoại hình của mình. Em muốn thực hiện nâng mũi. Nhưng không biết giá cả có khác gì so với nâng mũi cho nữ không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Trung Thành- Vũng Tàu).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Trung Thành đã tin tưởn và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay không chỉ có chị em muốn làm đẹp để cải thiện ngoại hình mà nam giới cũng mong muốn không kém. Thẩm mỹ nâng mũi giúp sống mũi thấp trở nên cao, thẳng mang lại vẻ cân đối cho khuôn mặt.

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền cho mũi đẹp tự nhiên? 1Nâng mũi cho nam bao nhiều tiền? Nam giới cũng muốn làm đẹp để cải thiện ngoại hình.

Phương pháp nâng mũi cho nam giới không có gì khác nhiều so với nữ giới. Các phương pháp phổ biến được các bác sĩ sử dụng và đánh giá cao. Như Nâng mũi Sline 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc.

>>> Tham khảophẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng và lành lại bình thường

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp nâng mũi mà bạn thực hiện cũng như tình trạng mũi hiện tại của  bạn.

Dưới đây là chi phí cho phẫu thuật nâng mũi của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo qua:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Qua bảng giá có thể thấy nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp nâng sửa mũi mà bạn lựa chọn thực hiện.

Đến với trung tâm uy tín bạn sẽ được nhìn thấy trước dáng mũi mô phỏng của mình trước khi thực hiện nâng mũi. Từ đó lựa chọn cho mình phương pháp và dáng mũi phù hợp nhất với tổng thể.

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền cho mũi đẹp tự nhiên? 2Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp mà bạn thực hiện.

Hiện nay nâng mũi Sline 3D là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn. Sử dụng hệ thống 3D vào điều trị giúp bác sĩ phác thảo dáng mũi. Và phẫu thuật một cách chính xác nhất.

Ngoài ra nếu đầu mũi của bạn chưa được thon gọn. Thì bạn có thể thực hiện thu gọn đầu mũi cho chiếc mũi trở nên hoàn hảo hơn.

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền đẹp tự nhiên và an toàn còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Hãy chọn cho mình một trung tâm uy tín để đảm bảo an toàn. Và kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN