Nâng mũi cao bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay?

0
3412

Nâng mũi cao ngày càng trờ thành nhu cầu cần thiết đối với chị em trong việc làm đẹp, giúp khuôn mặt có điểm nhấn và ấn tượng hơn. Vậy nâng mũi cao bằng cách nào là hiệu quả nhất hiện nay?

1. Nâng mũi cao bằng các cách đơn giản tại nhà

Bạn có thể áp dụng mộ số cách nâng mũi cao hiệu quả, tiết kiệm tại nhà dưới đây:

Nâng mũi cao bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay? 1Nâng mũi cao bằng cách kẹp nâng mũi có thể tự thực hiện tại nhà

– Dùng kẹp nâng mũi: Sử dụng kẹp nâng mũi chuyên dụng hằng ngày, có thể sử dụng kẹp của Hàn Quốc hoặc Nhật bản đều được.

– Massage mũi: vừa massage mũi vừa dùng tay để kéo mũi ra phía trước hằng ngày sẽ làm mũi cao hơn.

– Trang điểm nâng mũi cao: Biện pháp này được rất nhiều chị em sử dụng, đơn giản, thuận tiện và không hề gây nguy hiểm. Chỉ cần nhớ hai điểm quan trọng là sử dụng phấn sáng cho phần sống mũi và phấn tối màu cho hai bên sống mũi để tạo cảm giác mũi cao hơn.

Nâng mũi cao bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay? 2Trang điểm là cách nâng mũi cao phổ biến được nhiều người lựa chọn

Các cách nâng mũi tại nhà có hiệu quả nhưng không cao, hơn nữa chúng chỉ mang tính chất tạm thời, không lâu dài, cần một khoảng thời gian lâu dài để thực hiện mới mang lại hiệu quả.

2. Nâng mũi cao bằng phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Biện pháp nâng mũi cao hiệu quả nhất hiện nay là nâng mũi S line 3D. Phương pháp này có khả năng nâng cao mũi và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi…để chúng cân đối, hài hòa hơn với cơ tổng thể khuôn mặt.

Hiệu quả nâng mũi S line có thể duy trì lâu dài trong nhiều năm, không gây biến chứng nguy hiểm vì chất liệu nâng mũi được kiểm định an toàn với cơ thể bệnh nhân.

Nâng mũi cao bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay? 3Nâng mũi S line 3D là cách nâng mũi cao hiệu quả nhất hiện nay

Sở dĩ gọi là nâng mũi S line 3D vì phương pháp này sử dụng thiết bị chuyên dụng là Vetcra 3D để phân tích, mô phỏng quá trình nâng mũi, giúp bác sỹ lựa chọn kích thước sụn hợp lý, các vị trí cần chỉnh sửa một cách chính xác nhất. Thông qua thiết bị này bệnh nhân cũng có thể hình dung được kết quả sau khi nâng mũi như thế nào nên có thể an tâm hơn khi điều trị.

Nâng mũi cao bằng phương pháp S line 3D là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn vững chắc cũng như có nhiều kinh nghiệm mới mang lại hiệu quả, do đó, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện. Khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sỹ sẽ khám, tư vấn và giúp bạn tìm được cách nâng mũi phù hợp nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN