Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay?

0
392

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay với ạ? Dáng mũi em hơi thấp nên muốn đi nâng mũi. Được bạn bè giới thiệu bọc sụn tự thân vừa bền lại đẹp nên em cũng muốn tìm hiểu. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Hương – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ nhằm nâng cao sống mũi bằng việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi giúp mang lại cho khách hàng dáng mũi cao, đẹp, hài hòa với khuôn mặt với kết quả duy trì trọn đời.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay? 1

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Câu hỏi của nhiều chị em.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn Hàn quốc bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng khuyết điểm mũi của bạn. Và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn quyết định thực hiện. Để bạn có thể hiểu rõ hơn. Chúng tôi xin đưa ra bảng giá cả nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây :

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

NÂNG MŨI HÀN QUỐC (MŨI MỚI) GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nâng mũi S line 3D 25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D 39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Thông thường, với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sườn của bạn bởi nó có tính độ tương thích cao với vùng mũi và cơ thể. Giúp hạn chế được ảnh hưởng hoặc tổn thương có thể xảy ra. Bên cạnh đó, sụn tự thân sẽ được ghép vào vùng mũi, tạo thành một khối thống nhất, giúp tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên. Mà không làm lộ sóng, lệch sóng như các phương pháp bọc mũi bằng chất liệu nhân tạo khác.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay? 2

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm của dáng mũi.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân không phải là một kĩ thuật đơn giản. Nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn một vài địa chỉ thẩm mỹ chất lượng rồi dựa vào chi phí nâng mũi hàn quốc ở Hà nội để so sánh. Và tìm ra giá cả nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu.Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để các bác sĩ chuyên gia tư vấn về dáng mũi chuẩn, thanh tú, cân xứng với đường nét của khuôn mặt.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN