Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền cho mũi đẹp ổn định lâu dài?

0
865

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp ạ? Em muốn nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng hiện giờ em đang chuẩn bị tiền trước rồi 1-2 tháng nữa em mới đến bệnh viện để làm, không biết nâng mũi bằng cách này có tốn nhiều tiền không thưa bác sỹ! (Ngọc Anh – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp?
Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp?

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng mũi nhằm khắc phục các tình trạng như bóng đỏ, lộ da đầu mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, phần sống mũi vẫn được nâng bằng sụn sinh học định hình nhân tạo. Là phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả cao nên có rất nhiều người thắc mắc về nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền.

>> Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không? <<

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp?

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bệnh nhân áp dụng, bên cạnh đó tùy vào từng địa chỉ nâng mũi cụ thể mà mức giá cũng khác nhau.

Đê biết được cụ thể nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

– Theo bảng giá nâng mũi trên đây, nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ có giá là 15 triệu đồng. Với cách nâng mũi này bác sỹ sẽ lấy một phần sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi để bao bọc đầu mũi, giúp mũi mềm mại và dáng đẹp hơn, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp?
Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi

Do sử dụng sụn tự thân nên tính tương thích cao, sau một thời gian được nuôi dưỡng, sụn sẽ ăn nhập vào khoang mũi và không xảy ra tình trạng kích ứng hay đào thải chất liệu độn, duy trì hiệu quả lâu dài.

– Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu với phương pháp nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân: Với phương pháp này, nâng mũi bọc sụn tự thân có giá 50 triệu đồng, sụn sườn được lấy trên cơ thể của bệnh nhân để bao bọc đầu mũi theo một tỉ lệ hợp lý.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp?
Nếu nâng mũi cấu trúc S line sử dụng sụn sườn tự thân thì mức giá sẽ cao hơn nâng mũi bọc sụn thông thường

Phương pháp nâng mũi S line cấu trúc không như các phương pháp nâng mũi thông thường khác bởi có khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi, trụ mũi, các khuyết điểm như mũi lệch, gồ, mũi khoằm…cũng được khắc phục hoàn toàn, cho dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

 Xem thêm tin tức về nâng mũi bọc sụn tự thân tại: http://nangmuisline.com/nang-mui-boc-sun-tu-than-han-quoc/

Với nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền trên đây, bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng về chi phí, đây chỉ là bảng giá tham khảo nên bạn cần thăm khám trực tiếp mới biết được mức giá cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN