Nâng mũi bọc sụn thái dương – Ưu, nhược điểm bạn nên biết

0
241

Nâng mũi bọc sụn thái dương là phương pháp naag mũi khá mới lạ nên vẫn còn khá nhiều người chưa biết về phương pháp này. Để bạn nắm được những kiến thức cụ thể về cách nâng mũi mới này, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có thêm một lựa chọn mới khi làm đẹp.

1. Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì?

Nâng mũi bọc sụn thái dương là phương pháp nâng mũi có sự kết hợp sử dụng cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao đầu mũi, chiếm khoảng 2/3 chiều dài của mũi, trong khi đó phần đầu mũi sẽ được bảo vệ bởi sụn tự thân được lấy từ sụn cân cơ thái dương của chính khách hàng, sụn này có tác dụng bảo vệ đầu mũi khỏi các hiện tượng bóng đỏ, thủng da đầu mũi, mũi bị kích ứng khi trời lạnh, giúp mũi đẹp, mềm mại tự nhiên hơn.

Nâng mũi bọc sụn thái dương – Ưu, nhược điểm bạn nên biết
Nâng mũi bọc sụn thái dương là phương pháp nâng mũi khá mới lạ so với các phương pháp khác

Cân cơ thái dương là một tổ chức mỏng màu trắng, rất dai và dẻo. Ở vị trí thái dương thì n cơ này thường dày và dễ lấy nên được nhiều người áp dụng. Bác sý sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở vùng da thái dương, tiến hành bóc tách và lấy khoảng 3-5cm phần cân cơ thái dương rồi khâu đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn thái dương thường được áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có mũi thấp, mũi có da đầu mũi mỏng, dễ bị bóng đỏ, kích ứng khi trời lạnh…Những người chưa hài lòng với mũi của mình và muốn cải thiện để mũi đẹp hơn.

2. Nâng mũi bọc sụn thái dương có ưu điểm, hạn chế gì?

Nâng mũi bọc sụn thái dương là phương pháp nâng mũi khá mới lạ nhưng nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, bệnh nhân nhờ những ưu điểm dưới đây:

– Khắc phục tình trạng da mũi mỏng hoặc đỏ da, mỏng da do lần sửa mũi trước

– Kết quả thẩm mỹ như ý, thời gian phẫu thuật ngắn ( khoảng 2 giờ)

Nâng mũi bọc sụn thái dương – Ưu, nhược điểm bạn nên biết
Nâng mũi bọc sụn thái dương cho hiệu quả cao, mũi đẹp thẩm mỹ

– Dáng mũi được duy trì ổn định lâu dài và không bị biến chứng

– Cân thái dương được dùng để bọc sụn xương giúp ngăn ngừa biến dạng và bờ sắc của sụn xương

– Giúp làm đầy xương nhỏ bên và những khiếm khuyết

– Sụn cân cơ thái dương giúp đầu mũi mềm mại và tự nhiên hơn.

Nâng mũi bọc sụn thái dương – Ưu, nhược điểm bạn nên biết
Nâng mũi bọc sụn thái dương giúp đầu mũi mềm mại, tự nhiên

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng nâng mũi bọc sụn thái dương lại có hạn chế là việc lấy sụn thái dương khá nguy hiểm, lại hay gây đau đớn hơn so với lấy các loại sụn khác trên cơ thể, thậm chí nếu bác sỹ thực hiện không đúng kỹ thuật thì có thể làm ảnh hưởng đến thần kinh. Do đó, chỉ khi thực hiện với bác sỹ giỏi tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín thì bạn mới nên thực hiện nhé.

>> Tham khảo thêm: Địa chỉ nâng mũi bọc sụn thái dương uy tín tại TP HCM

Nâng mũi bọc sụn thái dương là phương pháp nâng mũi mới và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với phương pháp này thì có thể liên hệ với bệnh viện uy tín để thăm khám và thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN