Nâng mũi bọc sụn là gì, phương pháp vàng cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

0
375

Nâng mũi bọc sụn là gì? Đây là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang được nhiều người lựa chọn với những ưu điểm nổi bật sử chất liệu độn từ sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo cho  dáng mũi tự nhiên không bị lộ sóng, không bóng đỏ đầu mũi…

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Có rất nhiều người còn chưa hiểu hết về kĩ thuật nâng mũi bọc sụn là gì. Đây là kỹ thuật nâng mũi giúp định hình sống mũi cao bằng sụn nhân tạo và kết hợp bọc đầu mũi bằng sụn tự thân mang lại chiếc mũi thon gọn, dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn là gì, phương pháp vàng cho dáng mũi đẹp hoàn hảo 1Nâng mũi bọc sụn là gì? Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi tự nhiên, lâu bền.

Điểm đặc biệt của phương pháp này đó là sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân để bọc vào sụn nhân tạo giúp cân chính và định hình miếng độn mũi. Miếng độn mũi khi đưa vào nâng mũi sẽ đạt chuẩn và cho dáng mũi đẹp tự nhiên. Sống mũi có chiều cao đúng với tỉ lệ như mong muốn ban đầu.

Nâng mũi bọc sụn là gì, phương pháp vàng cho dáng mũi đẹp hoàn hảo 2Nâng mũi bọc sụn là gì? Chất liệu sử dụng chính là sụn tự thân đảm bảo an toàn.

Quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn  được diễn ra trong thời gian ngắn khoảng 45-60 phút. Sau khi nâng mũi bạn có thể quay trở lại với công việc thường ngày mà không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Dáng mũi của bạn sẽ dần ổn định sau 5-7 ngày.

2. Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là gì?

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn chúng ta cần tìm hiểu kĩ về ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là gì.

+ Chất liệu độn mũi: Sụn tự thân là chất liệu chính được sử dụng. Sau khi nâng mũi bằng phương pháp này bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Dáng mũi đẹp tự nhiên như vồn có chứ không bị cứng đơ.

+ Sự tương thích với cơ thể: Do chất liệu sử dụng là sụn tự thân nên dễ dàng tương thích với cơ thể. Đầu mũi được bảo vệ tránh bị bóng đỏ, da đầu mũi bị căng dãn. Bên cạnh đó chất liệu sụn tự thân này có thể tồn tại lâu dài mà không bị ảnh hưởng.

Nâng mũi bọc sụn là gì, phương pháp vàng cho dáng mũi đẹp hoàn hảo 3Nâng mũi bọc sụn là gì? Với chất liệu sụn tự thân cho độ tương thích với cơ thể cao.

+ Độ an toàn cao, không biến chứng: Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi vì vậy không để lại sẹo. Sụn tự thân được sử dụng đảm bảo an toàn, bên cạnh đó sụn nhân tạo được dùng để định hình đã quan kiểm tra nghiêm ngặt nên ngăn ngừa được các biến chứng có thể xảy ra.

+ Cho kết quả lâu dài: Đây chính là ưu điểm nổi bật của nâng mũi bọc sụn là gì. Phương pháp này cho kết quả được duy trì lâu dài không biến chứng. Khi đưa chất liệu độn mũi vào định hình dáng mũi, dáng mũi sẽ được cố định và ổn định dần theo thời gian. Chính vì vậy bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp trong khoảng thời gian khá dài.

Để kết quả nâng mũi bọc sụn là gì đạt được cao nhất và không cần lo lắng. Bạn cần có sự thăm khám và được sự tư vấn cụ thể từ bác sỹ điều trị. Tùy vào tình trạng mũi của bạn mà bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất nhé. Quan trọng nhất là hãy tìm cho mình một địa chỉ làm mũi thật uy tín, chất lượng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN