Nâng mũi bọc sụn, không chỉ an toàn mà đẹp hơn mong đợi

0
555

Nâng mũi bọc sụn mấy năm gần đây được nhiều chị em và các cánh mày râu yêu thích bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại không chỉ đẹp mà tính an toàn luôn ở mức cao nhất. Cùng xem xem, tại sao cách nâng mũi này lại được đánh giá cao như vậy nhé.

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật để tạo hình cho mũi. Đây chính là cách làm cho mũi cao và thon gọn hơn bằng cách sử dụng sụn sinh học định hình nhằm nâng cao sống mũi. Sau đó dùng sụn tự thân, thường là sụn tai để bọc bên ngoài để bảo vệ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn 1

Nâng mũi bọc sụn là gì và áp dụng khi nào?

Nâng mũi bọc sụn thường được áp dụng cho các đối tượng sau:

– Bệnh nhân có sống mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, hếch, da đầu mũi mỏng.

– Bệnh nhân bị hỏng mũi sau khi nâng mũi không đảm bảo hoặc bị chấn thương mũi sau chấn thương.

– Những người muốn mũi cao hơn và đầu mũi được bảo vệ tốt hơn.

2. Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì vượt trội?

Không phải tự nhiên mà nâng mũi bọc sụn được nhiều người ưa chuộng, chắc chắn hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn nổi bật của phương pháp này khiến cho nhiều người ưa thích và quyết định lựa chọn. Một số ưu điểm đáng kể đến như:

♦ Hiệu quả nâng mũi cao.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp là câu hỏi phổ biến khi mọi người biết được hiệu quả mà chúng mang lại. Mũi nâng bằng phương pháp này cho hiệu quả cao. Dáng mũi được định hình một cách chuẩn xác, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cao hơn và đẹp hơn so với khi chưa nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn, không chỉ an toàn mà đẹp hơn mong đợi 1

Nâng mũi bọc sụn cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

♦ An toàn, bảo vệ đầu mũi không bị tổn thương.

Ưu điểm này rất đặc trưng bởi sụn tự thân của người bệnh có tính tương thích với cơ thể cao hơn nhiều so với sụn nhân tạo, đầu mũi không bị tổn thương. Nên không xảy ra hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi hoặc sống mũi bị lộ.

♦Thời gian thực hiện nhanh chóng, hồi phục nhanh, không để lại sẹo.

Chỉ mất khoảng 60 phút để hoàn thành một ca nâng mũi bọc sụn và mất khoảng 1 -2 tuần để hồi phục vết thương. Thời gian này rất nhanh chóng so với nhiều phương pháp khác. Nâng mũi bằng cách này được tiến hành nhẹ nhàng, vết rạch nhỏ nên không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

♦ Hiệu quả lâu dài : Nâng mũi  bằng phương pháp này cho hiệu quả rất lâu dài. Có được bảo hành nhiều năm, có thể lên đến hơn 10 năm.

3. Nâng mũi bọc sụn được tiến hành như thế nào?

Một ca nâng mũi bọc sụn được tiến hành theo đúng trình tự các bước đã được xác định trước để đạt kết quả cao cũng như đảm bảo an toàn nhất.

Về cơ bản, để thực hiện nâng mũi cần trải qua các bước cơ bản dưới đây. Bạn cũng nên lưu ý để có căn cứ khi tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhé:

Nâng mũi bọc sụn, không chỉ an toàn mà đẹp hơn mong đợi 2

Các bước cơ bản trong quy trình nâng mũi bọc sụn.

– Bước 1: Khám và tư vấn cho bệnh nhân: bước này bao gồm khám tổng quát, kiểm tra sức khỏe và đưa ra hướng nâng mũi phù hợp nhất để bệnh nhân quyết định.

– Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ, gây tê cho bệnh nhân

– Bước 3: Lấy sụn tự thân ở tai để làm nguyên liệu cho bọc sụn.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn: Bác sỹ tiến hành rạch một đường bên trong mũi để đưa sụn sinh học định hình vào để nâng cao sống mũi. Tiếp theo là dùng sụn tự thân đặt trên đầu mũi rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Và hoàn tất quá trình nâng mũi.

Vì những ưu điểm vượt trội của mình mà nâng mũi bọc sụn được coi là chiếc chìa khóa vàng giúp người phụ nữ mở ra cánh cổng làm đẹp cho mũi. Để yên tâm về tính an toàn khi thực hiện. Bạn nên tìm một cơ sở thẩm mỹ thật chất lượng cũng như đến thăm khám trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN