Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ thẩm mỹ mũi hàng đầu

0
333

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mũi xuất phát từ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn và tự nhiên. Bên cạnh đó nó còn khắc phục những hạn chế của các phương pháp nâng mũi cũ cho kết quả lâu dài, đầu mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng…

1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và đầu mũi được bảo vệ bằng cách bọc sụn tự thân. Chiếc mũi sẽ được tạo dáng tự nhiên, thon gọn và kết quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 3

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ  hàng đầu cho chiếc mũi tự nhiên lâu bền.

Sụn tự thân chính là sụn lấy từ cơ thể bạn như sụn ở vành tai, sụn sườn…. Sụn tự thân dùng để bao bọc sụn nhân tạo giúp đầu mũi mỏng manh được bảo vệ. Hạn chế những rủi ro có thể xảy ra một cách tối đa. Chiếc mũi cứng cáp chịu được lực.

2. Đối tượng thích hợp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Những người có sống mũi thấp, xương mũi bị bè nhưng không quá to, đầu mũi không bị hếch và khá thon gọn.

Cả nam và nữ đều có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để có được chiếc mũi cao, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi gọn hình hạt chanh.

3. Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 2Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phương pháp thẩm mỹ an toàn, phục hồi nhanh.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam. Với những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua như:

– Phòng xảy ra biến chứng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng hay da đầu mũi bị thủng…. Một cách hiệu quả.

– Cho kết quả duy trì sau phẫu thuật lâu dài

– Là phương pháp phẫu thuật an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe

– Không gây đau đớn

4. Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 1Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn bằng sụn tự thân.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình hình cụ thể tình trạng mũi hiện tại của bạn. Sau đó trao đổi với bạn để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo để nâng mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng thể xem có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật không

Bước 3: Thực hiện gây tê để khách hàng thoải mái. Không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Bước 4: Lấy sụn tự thân từ sụn tai, việc này được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ sẽ rạch một đường bên trong mũi sau đó bóc tách để tạo khoảng trống. Sụn nhân tạo sẽ được đưa vào bên trong để nâng cao sống mũi và đầu mũi được đặt sụn tự thân lên. Cuối cùng bác sĩ sẽ cố định lại bằng khâu chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo chỉ định của bác sĩ.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về nâng mũi bọc sụn.Bạn có thể liên lạc đến số điện thoại dịch vụ 19006899 của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên gia tư vấn cho bạn một cách tường tận.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN