Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền là rẻ mà mũi vẫn đẹp tự nhiên?

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em là nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền là rẻ mà mũi vẫn đẹp tự nhiên ạ? Mũi em bị tẹt nên em muốn nâng lên cho khuôn mặt đẹp hơn. Em sợ mức giá quá đắt mình không thể chi trả được nên muốn tìm hiểu trước thưa bác sỹ! (Nguyễn Thị Thanh Tú – Hải Phòng).

Nâng mũi bọc sụn là cách nâng mũi bằng việc sử dụng sụn tự thân để bọc bên ngoài sụn nhân tạo nhằm làm cho mũi cao hơn mà không bị thủng đầu mũi hay hiện tượng bóng đỏ đầu mũi sau khi nâng.

Sụn tự thân được sử dụng thường là sụn vành tai nên có tính tương thích cao với cơ thể. Không gây kích ứng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Chỉ cần thực hiện trong vòng 245 – 60 phút là ca phẫu thuật có thể hoàn thành. Vết thương lành nhanh chóng và không để lại sẹo, bạn sẽ có một chiếc mũi với tỉ lệ vàng đáng mơ ước.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền 3

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền là rẻ mà mũi vẫn đẹp tự nhiên?

Vậy nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu thì rẻ mà mũi vẫn đẹp tự nhiên?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu thường tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để nâng mũi. Ở mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch một chút do đặc thù về chất lượng dịch vụ. Để bạn có cái nhìn tổng thể về giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital để bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Nâng mũi S line
3D
Trọn gói 25.000.000
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc Trọn gói 12.000.000
Nâng mũi bọc sụn Trọn gói 15.000.000
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai Trọn gói 25.000.000
Nâng mũi cấu trúc S line 3D Trọn gói 39.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân Trọn gói 50.000.000
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo Trọn gói 55.000.000
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ Trọn gói 44.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo Trọn gói 44.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi Trọn gói 44.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc mới kèm thu xương bè Trọn gói 55.000.000
Tạo hình đầu mũi Trọn gói 15.000.000 –
20.000.000
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line Trọn gói 20.000.000
Thu gọn cánh mũi Trọn gói 7.000.000
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn Trọn gói 18.000.000
Sửa mũi gồ (không đặt sống) Trọn gói 20.000.000

(Bảng giá tham khảo)

Trong bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital. Mức giá nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng. Đây được coi là mức giá rẻ nhưng hiệu quả rất cao. Mũi sau khi được nâng cho sống mũi đẹp, đầu mũi được bảo vệ bởi sụn tự thân nên không bị bóng đỏ.

Chỉ với số tiền 15 triệu, bạn không phải lo lắng về việc nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền. Vì chi phí này không phải là quá cao, bạn hoàn toàn có thể chi trả được, số tiền này tương ứng với kết quả hoàn mỹ mà bạn nhận được. Bạn cũng không cần phải sang tận Hàn Quốc mà vẫn có được một chiếc mũi “chuẩn Hàn”.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền 2

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu – Nâng mũi bọc sụn chỉ 15 triệu cho mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Bạn Thanh Tú thân mến, như vậy thắc mắc của bạn về nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu đã được giải đáp trên đây. Bạn có thể tham khảo và quyết định có nên nâng mũi không. Ngoài ra, bạn cũng nên chú trọng trong việc tìm địa chỉ uy tín để nâng mũi nhé. Chỉ có như vậy thì hiệu quả mới đạt được cao nhất đấy.

Nếu bạn chưa hết băn khoăn về việc nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu. Bạn có thể đến trực tiếp bác sỹ hoặc liên hệ qua số hotline 19006899 để được tư vấn về giá. Cũng như đánh giá tình trạng mũi của bạn để đưa ra hướng điều trị tốt nhất. Chúc bạn có một chiếc mũi đẹp!