Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? cùng chuyên gia giải đáp

0
485

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không với ạ? Em đang có nhu cầu đi nâng mũi bọc sụn để cải thiện dáng mũi của mình. Nhưng không biết hiệu quả có vĩnh viễn không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hồng Nga – Hà Nam)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi ngày nay đã trở thành một nhu cầu làm đẹp không thể thiếu của các chị em phụ nữ để nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh tú, thon gọn. Và để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của các chị em, ngày càng nhiều các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ tiên tiến ra đời, một trong những phương pháp đó là nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? cùng chuyên gia giải đáp 1

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? thắc mắc của nhiều chị em.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp của sụn sinh học định hình. Và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nhằm giúp nâng cao sống mũi. Giúp mũi trở nên cao và hài hòa với gương mặt một cách an toàn, đẹp nhất.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Việc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ nâng mũi bọc sụn mà bạn sử dụng, địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ bạn lựa chọn. Tay nghề của bác sĩ thực hiện và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? cùng chuyên gia giải đáp 2

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không –Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi tân tiến nhất hiện nay

Phẫu thuật nâng mũi như thế nào? Để thực hiện, các bác sĩ sẽ lấy một phần nhỏ sụn ở vành tai của bạn. Sau đó sử dụng để bao bọc dưới da đầu mũi có tác dụng như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi. Việc này không chỉ nhằm nâng cao đầu mũi mà còn giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi hậu phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi, bọc phần đầu mũi và điều chỉnh phần sống mũi nhân tạo sao cho cân đối, phù hợp với dáng mũi hiện tại.

Bên cạnh đó, vùng đầu mũi cũng chính là nơi tập trung nhiều mạch máu nên phần sụn được bọc vào đó sẽ có thể được nuôi dưỡng. Và tiếp tục phát triển bình thường mà không hề bị tiêu đi trong cơ thể. Do đó, bạn chớ lo lắng nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không mà hãy yên tâm thực hiện. Để nhanh chóng sở hữu dáng mũi hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? cùng chuyên gia giải đáp 3

Hiệu quả nâng mũi bọc sụn tại KIM.

Ngoài ra, nếu muốn duy trì được hiệu quả nâng mũi vĩnh viễn, dài lâu. Bạn cũng cần phải tuân thủ theo đúng chỉ định. Và thực hiện theo sự hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ điều trị.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN