Nâng mũi bị lệch phương pháp điều trị lấy lại dáng mũi đẹp

0
311

Chiếc mũi thon gọn, không bị lệch, đẹp tự nhiên, thanh thoát là điều mà ai cũng mong muốn có được. Nhiều chị em đã lựa chọn nâng mũi để cải thiện dáng mũi đầy khuyết điểm của mình. Nhưng nâng mũi bị lệch rồi phải làm sao để khắc phục nhanh chóng, triệt để. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Nâng mũi bị lệch là do đâu?

Hiện tượng nâng mũi bị lệch sau khi nâng chủ yếu là do chất liệu sụn trong mũi không được cố định chắc chắn, khiến phần trụ mũi bị lệch về bên phải hoặc sang trái, khiến dáng mũi bị biến dạng, không còn tự nhiên. Điều này xảy ra có thể là bắt nguồn từ trình độ chuyên môn của bác sự điều trị chưa vững hoặc công nghệ thực hiện nâng mũi được sử dụng đã cũ, lỗi thời.

Nâng mũi bị lệch phương pháp điều trị lấy lại dáng mũi đẹp 1

Nâng mũi bị lệch khiến nhiều chị em lo lắng, hoang mang

Bên cạnh đó, nguyên nhân khiến nâng mũi bị lệch cũng có thể là do bạn chưa thực hiện chế độ chăm sóc mũi tốt sau phẫu thuật. Chẳng hạn như mũi bị va đập mạnh khiến phần sụn đưa vào khoang mũi bị chệch ra ngoài.

Tình trạng nâng mũi bị lệch không chỉ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn có thể khiến cánh mũi lệch gây chèn ép vào các bộ phận khác trong cấu trúc vùng mũi, gây nên hiện tượng đau nhức âm ỉ bên trong kéo dài.

2. Nâng mũi bị lệch phải làm sao để đẹp hơn?

Thực chất, sau khi nâng mũi bị lệch, bạn sẽ không thể dùng tay để tự chỉnh sửa vì với hiện tượng này thì cần phải dùng đến các kĩ thuật thẩm mỹ. Do đó, khi xuất hiện tình trạng nâng mũi bị lệch. Bạn nên nhanh chóng đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám. Và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất đối với trường hợp của bản thân. Chứ đừng cố gắng tự nắn lại mà gây nguy hiểm đến vùng lân cận.

Nâng mũi bị lệch phương pháp điều trị lấy lại dáng mũi đẹp 2

Bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra chi tiết trước khi tiến hành nâng mũi bị lệch.

Về kĩ thuật, khi nâng mũi bị lệch, các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ. Tạo một đường mổ mới tùy từng trường hợp cụ thể để lấy bỏ chất liệu độn mũi cũ bên trong ra ngoài. Sau đó, các bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giữa lại miếng độn mới sao cho phù hợp để nâng cao sống mũi. Và cố định lại chắc chắn dáng mũi rồi mới khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Việc chỉnh sửa lại mũi bị lệch sau khi nâng đòi hỏi khá nhiều kĩ thuật, tay nghề bác sĩ thực hiện. Do đó bạn nên chọn lựa một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tránh trường hợp tiếp tục bị hỏng sau phẫu thuật.

Nâng mũi bị lệch phương pháp điều trị lấy lại dáng mũi đẹp 3

Hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi thực hiện nâng mũi bị lệch lại.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến nâng mũi bị lệch. Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình, để nhanh chóng lấy lại được dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN