Nâng mũi bằng sụn tự thân cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, lâu bền

0
334

Nâng mũi bằng sụn tự thân ra đời khắc phục các nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo trước đây. Đầu mũi không còn bóng đỏ, sống mũi tự nhiên như mũi thật và kết quả kéo dài vĩnh viễn.

1. Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, lâu bền 1Nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng sụn từ chính cơ thể để tạo dáng mũi 

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường bác sĩ sẽ đặt mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi để nâng mũi lên. Tuy nhiên sau một thời gian nó sẽ xuất hiện những nhược điểm như đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng mũi và trông không được tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân lấy chính sụn trên cơ thể của bạn để thực hiện nâng mũi. Dáng mũi của bạn sẽ được tạo hình một cách tự nhiên không còn bóng đỏ đầu mũi hay lộ chất liệu sụn.

2. Nâng mũi bằng sụn tự thân có những loại nào?

Hiện nay nâng mũi bằng sụn tự thân có hai loại chính đó là : nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân và nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, lâu bền 2Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo đối với trường hợp có da mũi dày

Trường hợp dùng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo có chất lượng cao có thể tồn tại vĩnh viễn đặt vào 2/3 thân mũi. Sau đó ghép 1/3 phần đầu mũi còn lại bằng sụn tự thật. Cách này thích hợp với những người co da mũi dày.

Với trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn thì thích hợp với trường hợp da mũi của bạn mỏng. Nếu thực hiện kết hợp với sụn nhân tạo sẽ không an toàn. Đầu mũi sẽ trở nên thon gọn mềm mãi, tự nhiên và an toàn cho bạn.

3. Những điểm nổi trội của nâng mũi bằng sụn tự thân

Vì sử dụng chất liệu là sụn tự thân như sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… nên đầu mũi không bị nhọn hoắt hoặc bóng đỏ. Sống mũi được nâng bằng cách sử dụng sụn nhân tạo.

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, lâu bền 3Nâng mũi bằng sụn tự thân mang lại dáng mũi tự nhiên không biến chứng, kết quả bền lâu

Dáng mũi của bạn sẽ cong nhẹ hình chữ S một cách tự nhiên. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân giúp xử lý xương mũi to bè, giúp mũi có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt. Sống mũi sẽ bám chắc vào xương mũi tránh việc bị lệch. Khả năng nhiễm trùng bị ngăn chặn bởi mảnh sụn tự thân rất bền vững khi ghép vào mũi.

Khi va chạm sẽ không lo bị lệch và bị tiêu theo thời gian. Cánh mũi đồng thời được thu gọn để cân xứng với khuôn mặt.

Đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân hoàn toàn giúp nâng đỡ sóng mũi và đầu mũi được bảo vệ hoàn hảo, lỗ mũi có dáng hạt chanh tiêu chuẩn.Hiện nay rất nhiều người lựa chọn nâng mũi sụn tự thân và đã sở hữu những chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN