Nâng mũi bằng aquamid giải pháp đơn giản cho dáng mũi đẹp

0
3300

Không còn lo lắng sẽ phải chịu các cơn đau đớn khi nâng mũi với phương pháp nâng mũi bằng aquamid. Chỉ trong 1 thời gian ngắn ngủi, mơ ước của bạn về một chiếc mũi cao, thanh thoát, chuẩn tỉ lệ đã không còn xa vời mà trở thành hiện thực.

1. Nâng mũi bằng aquamid là gì, có đặc trưng gì?

Để hiểu rõ hơn nâng mũi bằng aquamid là gì, bạn nên tìm hiểu thông tin về aquamid, điều này sẽ giúp bạn đánh giá một cách khách quan nhất hiệu quả khi nâng mũi bằng cách này.

Nâng mũi bằng aquamid giải pháp đơn giản cho dáng mũi đẹp 3Nâng mũi bằng aquamid là gì?

Aquamid là một chất làm đầy vĩnh viễn, có thành phần chính là polyacrylamid hydrogen, giúp cải thiện các bộ phận khác nhau trên khuôn mặt trong thời gian ngắn. Aquamid được sản xuất tại Đan Mạch với đầy đủ các tiêu chuẩn được cấp phép, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nâng mũi bằng aquamid là sử dụng chất làm đầy aquamid để tiêm vào vùng mũi để nâng cao mũi mà không phải phẫu thuật hay xâm lấn đến mũi, mang lại hiệu quả nhanh tức thì.

2. Nâng mũi bằng aquamid có ưu điểm gì?

Nâng mũi bằng aquamid có nhiều ưu điểm, giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi lựa chọn làm đẹp mũi bằng cách này:

– Hiệu quả cao, nhanh chóng: Tiêm aquamid nâng mũi giúp hiệu quả tức thì, toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng 20 – 30 phút, mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, không tạo thành các mô gây cứng hoặc gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân.

Nâng mũi bằng aquamid giải pháp đơn giản cho dáng mũi đẹp 2Nâng mũi bằng aquamid cho hiệu quả cao, nhanh chóng

– Nâng mũi bằng aquamid hạn chế xâm lấn, không cần phẫu thuật hay cắt rạch nên các cơn đau rất ít.

– Nâng mũi aquamid an toàn, không độc hại, không gây dị ứng với cơ thể

– Hiệu quả duy trì sau khi nâng mũi bằng aquamid có thể lên đến 3 – 5 năm, lâu dài nhất trong các loại chất làm đầy. Trong khoảng thời gian ở trong cơ thể, aquamid không bị hao hụt đi, nếu có cũng chỉ rất ít.

– Aquamid có thể lấy ra khỏi cơ thể nhưng không thể lấy hết được toàn bộ, tuy nhiên, số người yêu cầu lấy ra vô cùng ít.

– Sau khi tiêm aquamid để nâng mũi, bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng lâu dài mà có thể quay lại công việc trong vòng 24 giờ, thậm chí là sớm hơn.

Nâng mũi bằng aquamid giải pháp đơn giản cho dáng mũi đẹp 1Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi để nâng mũi aquamid

Mặc dù nâng mũi bằng aquamid cho hiệu quả cao và nhanh chóng nhưng không phải ai cũng phù hợp với phương pháp làm đẹp này, có thể bị dị ứng hoặc do cơ địa mà hiệu quả không tốt như những người khác, chính vì vậy, cần phải thử phản ứng trước khi thực hiện, điều quan trọng là phải tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi, chất làm đầy aquamid chính hãng để thực hiện.

Nếu nâng mũi bằng aquamid không có hiệu quả hoặc không cải thiện được các khuyết điểm phức tạp của bạn, tốt hơn hết nên áp dụng phẫu thuật nâng mũi S line 3D để có kết quả tốt nhất. Bạn nên đến gặp bác sỹ để khám và tư vấn cụ thể về tình hình của mình nhé.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN