Mũi vẹo và bí kíp để khắc phục nhanh chóng, hiệu quả.

0
379

Mũi vẹo không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tài vận theo quan niệm của nhân tướng học. Vì vậy nên chỉnh sửa mũi vẹo để mang lại vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt.

1. Mũi vẹo do đâu?

Mũi vẹo bẩm sinh nguyên nhân chủ yếu là vách ngăn. Khi còn nhỏ vách ngăn bị lệch không biểu hiện rõ. Chỉ khi lớn lên biểu hiện sẽ ngày một rõ hơn. Khuôn mặt trở nên mất cân đối và có khả năng ảnh hưởng đến quá trình hô hấp khiến bạn bị nghẹt mũi.

Ngoài ra mũi bị vẹo có thể do một số nguyên nhân khác như chấn thương, bị ngã, bị đánh vào mũi, phẫu thuật sửa mũi thất bại…

Mũi vẹo và bí kíp để khắc phục nhanh chóng, hiệu quả. 1Mũi bị vẹo do bẩm sinh sụn vách ngăn bị lệch hoặc do thẩm mỹ mũi hỏng

2. Mũi vẹo khắc phục bằng phương pháp nào?

Tùy vào nguyên nhân dẫn đến mũi vẹo mà có phương pháp khắc phục khác nhau.

– Trường hợp mũi bị vẹo do vách ngăn. Tại mặt đáy mà sụn vách ngăn quá dài thì cắt bỏ đi phần đáy sụn. Phần sụn vách ngăn bị vẹo sang 1 bên thì cắt bỏ phần cong lệch đó đi. Nếu tại vị trí trụ mũi sụn vách ngăn bị vẹo thì bác sĩ sẽ bóc tách phần đó ra rồi lấy sụn tự thân để cố định lại.

Mũi vẹo và bí kíp để khắc phục nhanh chóng, hiệu quả. 2Mũi bị vẹo do bẩm sinh cần thực hiện phẫu thuật vách ngăn

– Trường hợp mũi vẹo do nguyên nhân khác như phẫu thuật sửa mũi bị hỏng. Bác sĩ sẽ thực hiện lấy chất liệu nâng mũi cũ ra sau đó đặt chất liệu mới vào sao cho đúng vị trí. Rồi khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Mũi sẽ trở nên đẹp tự nhiên, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Hiện nay nâng mũi S line 3D đang là giải pháp hoàn hảo được các chuyên gia đánh giá cao. Phẫu thuật nâng sửa mũi 3D không chỉ sửa mũi bị vẹo mà còn khắc phục được các nhược điểm khác về mũi. Dáng mũi cong nhẹ hình chữ S mềm mại, cánh mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

3. Phẫu thuật mũi vẹo ở đâu đảm bảo an toàn?

Chỉnh sửa mũi vẹo tuy là ca phẫu thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao. Các thao tác được thực hiện một cách chính xác hạn chế tối đa tình trang đau, sưng và sau phẫu thuật không để lại sẹo.

Mũi vẹo và bí kíp để khắc phục nhanh chóng, hiệu quả. 3Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. (Kết quả phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện sửa mũi vẹo thành công. Và hài lòng với chất lượng của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả sau phẫu thuật cho chiếc mũi đẹp tự nhiên. Không để lại sẹo, không biến chứng, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN