Mũi to thì sao, khắc phục triệt để như thế nào?

0
427

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết mũi to thì sao, khắc phục triệt để như thế nào với ạ? Mũi em vừa to, vừa thấp làm khuôn mặt trông kém thẩm mỹ đi đáng kể. Tuy nhiên em thấy nhiều người hay nói về tướng số khuôn mặt nhưng không biết thế nào. Mong bác sĩ cho em xin lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hải Vân – Hà Nam)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “mũi to thì sao, khắc phục triệt để như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Dáng mũi mỗi người không giống nhau, và nhiều người sinh ra đã sở hữu nhiều khuyết điểm như mũi to, mũi hếch, mũi tẹt, nhỏ, gồ, lệch,..Và đối với mỗi dáng mũi, theo tướng số sẽ có vận mệnh khác nhau.

Mũi to thì sao, khắc phục triệt để như thế nào?-1

Mũi to thì sao phương pháp khắc phục hiệu quả

1. Mũi to thì sao?

Không giống với tính thẩm mỹ ngoài cuộc sống, đối với nhân tướng học thì dáng mũi, góc cạnh khuôn mặt sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc đời, số phận sau này của từng người. Đối với mũi to, theo tướng số thì :

♦  Đàn ông sở hữu dáng mũi to được cho là không lo chết đói, có mệnh làm quan, cả đời không phải lo cái ăn, cái mặc, thành công trong sự nghiệp.

Mũi to thì sao, khắc phục triệt để như thế nào?-2

Mũi to thì sao khi theo tướng số.

♦  Phụ nữ – mũi to thì sao : Nữ giới mũi to thường có lộc và tài kinh doanh, không phải lo về về đề cơm ăn áo mặc nhưng tính tình lại bộc trực, không sang.

Tuy nhiên, theo góc nhìn thực tế, những người sở hữu dáng mũi to sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ khuôn mặt. Người sở hữu dáng mũi to sẽ làm gương mặt mất thanh thoát, trông kém đẹp, to tròn, giảm đi sự quý phái, gợi cảm.

2. Mũi to thì sao, khắc phục triệt để như thế nào?

Đối với tình trạng mũi to, hiện nay có 2 phương pháp giúp khắc phục tình trạng mũi to là phương pháp thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc.

♦  Nếu đầu mũi to thì bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi bằng cách cắt bỏ mô mềm hoặc xử lý sụn hai bên cánh mũi. Sau đó, nếu mũi thấp sẽ kết hợp nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học tùy theo từng trường hợp của khách hàng.

♦  Nếu cánh mũi bị to bè thì bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi cho khách hàng. Đây là một tiểu phẫu được thực hiện khá nhanh chóng giúp tạo hình lại dáng mũi bằng 2 phương pháp cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Mũi to thì sao, khắc phục triệt để như thế nào?-3

Mũi to thì sao? Khắc phục triệt để tại các địa chỉ thẩm mỹ.

Tốt nhất, nếu bạn muốn biết chính xác mũi to thì sao, hay cần làm thế nào để khắc phục. Bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nghe các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chi tiết nhất đối với tình trạng dáng mũi cụ thể của mình.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về mũi to thì sao cần giải đáp. Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899. Để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN