Mũi thấp và cách hô biến mũi cao lên trong thời gian ngắn nhất

0
412

Mũi thấp xấu khiến cho nhiều người tự ti về khuôn mặt của mình và luôn muốn tìm cách để khắc phục chúng. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng những tuyệt chiêu dưới đây để mũi cao và thọn gọn hơn.

1. Mũi thấp là mũi như thế nào?

Mũi thấp khiến cho khuôn mặt kém hoàn hảo hơn và khiến cho tổng thể khuôn mặt mất đi vẻ cân đối, dễ nhìn. Vậy mũi thấp là gì? Bạn có thể nhận dạng một người có mũi này qua các đặc điểm sau đây:

Mũi thấp và cách hô biến mũi cao lên trong thời gian ngắn nhất 1 Mũi thấp là mũi như thế nào?

– Sống mũi không cao và không có dáng cụ thể, điều này làm cho khuôn mặt không cân xứng

– Thông thường mũi thấp còn được gọi là mũi tẹt, mũi thường có dáng ngắn, lỗ mũi bị hếch lên và thường hay bị lộ.

– Nếu nhìn nghiêng, bạn có thể dễ dàng nhận thấy mũi thấp bằng cách 3 điểm đầu mũi, môi trên và cằm không nằm cùng nhau trên một đường thẳng. Dù nhìn chính diện hay nhìn nghiêng thì dáng mũi này cũng khiến cho khuôn mặt xấu hơn, không có sự cân bằng tổng thể.

Mũi thấp mặc dù không hề gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại làm cho khuôn mặt trở nên xấu hơn, to hơn, nhanh già hơn với tuổi, khó trang điểm, do đó, nếu có thể cải thiện thì bạn có thể tìm cách làm cho mũi cao và thanh thoát hơn.

2. Mũi thấp làm sao để cao lên trong thời gian nhanh nhất?

Mũi thấp có thể được làm cho cao lên bằng nhiều cách, trong đó, bạn có thể áp dụng các biện pháp tự thực hiện hoặc bằng các biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ.

Làm mũi cao hơn nhờ cách vuốt sống mũi

Mũi thấp và cách hô biến mũi cao lên trong thời gian ngắn nhất 2Vuốt mũi là cách để cải thiện sống mũi thấp cao hơn

Dùng ngón trỏ để đẩy đầu mũi cho mũi cao hơn, sau đó dùng tay còn lại vuốt vào phần sống mũi để nâng mũi. Tuy nhiên, do cấu trúc của mũi đã ổn định và khó có thể thay đổi nên cách này không được khả quan.

Ngoài ra, nhiều người mũi thấp thường áp dụng các cách như tập thể dục cho mũi hoặc sử dụng các dụng cụ kẹp mũi để khiến mũi cao hơn, tuy nhiên, tương tự như cách vuốt mũi trên đây, các cách này không đem lại hiệu quả cao.

♦ Cách hô biến mũi thấp thành mũi cao hơn nhanh nhất bằng biện pháp thẩm mỹ

Với cách này, bạn cần đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện và phải nhờ bàn tay vàng của các bác sỹ thì hiệu quả và độ bền mới đảm bảo cao nhất.

– Nếu nâng mũi thấp bằng phẫu thuật, bạn có thể áp đụng nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn. Các phương pháp này làm cho mũi cao lên vĩnh viễn và ổn định bằng cách dùng một sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình đưa vào để làm cho sống mũi cao và tự nhiên hơn.

+ Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp này làm cho mũi cao lên vĩnh viễn và ổn định bằng cách dùng một sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình đưa vào để làm cho sống mũi cao và tự nhiên hơn.

Mũi thấp và cách hô biến mũi cao lên trong thời gian ngắn nhất 3

Nâng mũi Hàn Quốc giúp mũi thấp cao lên nhanh chóng

+ Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng sụn tự thân, thường là sụn ở vành tai để nâng mũi. Trước tiên là dùng sụn sinh học định hình để ổn định dáng mũi, sau đó là lấy sụn vành tai để bọc ở bên ngoài sụn nhân tạo đó, cách này có thể hạn chế được việc bị lộ sống mũi hoặc đầu mũi bị bóng đỏ sau khi thực hiện.

+ Nâng mũi Sline: Sử dụng kỹ thuật 3D để mô phỏng một dáng mũi mới cao hơn và thon gọn hơn theo hình chữ S, dựa theo hình dáng đã mô phỏng để phẫu thuật mũi cho bệnh nhân.

Bước đầu tiên trước khi nâng mũi là bác sỹ sẽ khám để xác định tình trạng chung của mũi và phác thảo một dáng mũi mới cho bệnh nhân. Sau đó là công đoạn sát khuẩn mũi và gây tê, tiếp theo bác sỹ phẫu thuật sẽ tạo một vết mổ vừa đủ để có thể đưa sụn nhân tạo vào trong mũi, điều chỉnh sao cho dáng mũi cao và cân đối nhất, không bị lệch gây mất thẩm mỹ, dáng mũi tạo thành hình chữ S chuẩn đẹp.

Mũi thấp và cách hô biến mũi cao lên trong thời gian ngắn nhất 4

Phẫu thuật nâng mũi giúp cho mũi cao, thon gọn tự nhiên

Cuối cùng là dùng chỉ tự tiêu để khâu lại vết thương một cách khéo léo nhất, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho mũi. Bác sỹ sẽ căn dặn những điều cần lưu ý để bệnh nhân thực hiện khi điều trị tại nhà để đảm bảo kết quả nâng mũi Hàn Quốc đạt được cao nhất. Kết quả phẫu thuật nâng mũi thấp cho một chiếc mũi cao, thon gọn, dáng chuẩn chữ S, không bị méo lệch, không đỏ đầu mũi…

Thời gian nâng mũi thấp cũng tương đối nhanh từ 60 – 120 phút vì đây thực chất được coi là một tiểu phẫu, tuy nhiên, bạn vẫn cần tìm một địa chỉ thật uy tín và đảm bảo an toàn nhằm ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra cũng như để có được chiếc mũi đẹp và gọn nhất.

– Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Filler: Với cách này, thời gian thực hiện thường chỉ mất 15 – 20 phút là có thể hoàn thành. Tuy nhiên, thời gian mũi cao chỉ khoảng 1 – 3 năm. Và cần phải tiêm lại nếu muốn mũi cao hơn nữa.

Nếu như khắc phục mũi xấu khiến cho khuôn mặt bạn trở nên đẹp và tươi trẻ hơn thì tại sao lại không làm để cải thiện cho diện mạo của mình. Bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng. Cũng như những kinh nghiệm từ người thân, bạn bè để có được một địa chỉ nâng mũi tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN