MŨI TẸT làm sao chỉnh sửa thành mũi cao thanh tú?

0
425

Mũi tẹt ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ, làm cho mũi mất dáng và khiến khuôn mặt không có điểm nhấn. Nhược điểm này khiến cho nhiều chị em cảm thấy tự ti và mong muốn tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt. Chỉ có một số ít trường hợp sở hữu mũi tẹt nhưng vẫn xinh. Vậy mũi tẹt phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

1. Mũi tẹt là mũi như thế nào?

Mũi tẹt hay còn gọi mũi thấp là mũi có phần sống mũi thấp, xương mũi to và bè sang hai bên, đầu mũi to, cánh mũi rộng…Nhìn mộ cách tổng thể mũi tẹt khiến cho mũi ngắn hơn, lỗ mũi bị hếch nên rất mất thẩm mỹ.

Mũi tẹt và các cách chỉnh sửa hiệu quả nhất, cho mũi cao, thanh tú 1Mũi tẹt ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Trong nhân tướng học, mũi bị tẹt không được coi là tướng đẹp, cụ thể như sau:

– Phụ nữ mũi bị tẹt: Là người có tướng phá sản, không quản lý được chi tiêu trong nhà, sớm muộn gì cũng làm tan hoang cửa nhà.

– Nếu mũi bị tẹt nhiều, thấp hơn nhiều so với xương gò má và cằm thì thường là người cô độc trong gia đình cũng như trong các mối quan hệ.

– Mũi tẹt là chiếc mũi kém duyên và kém sang, chúng khiến khuôn mặt khắc khổ hơn nhiều so với người có mũi cao.

>> Tham khảo: Cách phân biệt mũi cao và mũi tẹt dễ nhận biết nhất

Mũi tẹt và các cách chỉnh sửa hiệu quả nhất, cho mũi cao, thanh tú 2Mũi tẹt kém sang, người phụ nữ có mũi này không tốt

2. Mũi tẹt phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

Để khắc phục mũi thấp tẹt, có rất nhiều người áp dụng các cách đơn giản tại nhà như trang điểm, sử dụng kẹp nâng mũi….đều có hiệu quả nhưng không khả quan, tốn nhiều thời gian hoặc chỉ mang tính chất tạm thời. Do đó, cách tốt nhất là áp dụng các biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ mũi như:

– Mũi quá tẹt ở phần sống mũi: Áp dụng biện pháp nâng mũi Hàn Quốc để nâng cao sống mũi tẹt, giúp mũi cao và thanh tú hơn.

>> Tham khảo quy trình nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại BVTM Hàn Quốc >> TẠI ĐÂY

Mũi to và tẹt: Áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D để chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, bao gồm đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, sống mũi, xương mũi….để vừa nâng cao cánh mũi, vừa khắc phục được nhược điểm mũi to. Đây là phương pháp chỉnh hình toàn diện cho mũi tẹt và to.

Mũi tẹt và các cách chỉnh sửa hiệu quả nhất, cho mũi cao, thanh tú 3Nâng mũi là cách hiệu quả để khắc phục mũi thấp tẹt

– Nếu mũi tẹt hếch: Kết hợp nâng cao sống mũi với tạo hình đầu mũi, kéo dài sống mũi để cải thiện tình trạng mũi hếch. Hiện nay, biện pháp nâng mũi cấu trúc S line 3D là cách hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này.

Mũi tẹt khiến cho bệnh nhân tự ti với khuôn mặt của mình, do đó bạn nên khắc phục sớm để lấy lại sự tự tin, điều đó sẽ thuận lợi hơn cho công việc, cuộc sống hằng ngày của bạn. Để đạt được kết quả cao nhất, bạn nên đến gặp bác sỹ để được khám và tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN