Mũi to phải làm sao thu gọn lại tự nhiên cho mũi cao và thon hơn

0
412

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em mũi to phải làm sao để trở nên thon gọn hơn được không ạ? Hai cánh mũi của em hơi lớn bè sang hai bên, xương sống mũi to trông mũi to và khuôn mặt kém xinh. Có cách nào để thu nhỏ mũi nhanh chóng mà an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ ( Nguyễn Thị Tình- Nam Định).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Tình đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Mũi to phaỉ làm sao?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Cánh mũi thon gọn, sống mũi cao là ước muốn của nhiều chị em nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu những điểm này. Mũi to hay cánh mũi to là một trong những nỗi muộn phiền của nhiều người. Mũi to phải làm sao để trở nên nhỏ gọn hơn không chỉ là câu hỏi của riêng bạn.

Mũi to phải làm sao phương pháp để có dáng mũi trở nên thon gọn hơn? 1Mũi to phải làm sao là băn khoăn của nhiều chị em.

Để khắc phục hiệu quả tình trạng mũi to thì cần dựa vào từng trường hợp cụ thể. Đối với mỗi trường hợp thì sẽ có cách điều trị khác nhau.

– Đối với cánh mũi hai bên to, sống mũi tương đối cao: Trường hợp này cần thực hiện thu gọn cánh mũi để mũi trông thon gọn và cân xứng hơn, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành một trong hai cách dựa vào nguyên nhân dẫn đến cánh mũi to đó là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi để thu nhỏ.

>> Xem chi tiết quy trình cuộn cánh mũi >> tại đây

– Đầu mũi to phải làm sao? Nhiều chị em sở hữu sống mũi tương đối nhưng đầu mũi lại quá to khiến mũi bị bè ra che đi phần 2 má làm khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ. Cách tốt nhất trong trường hợp này là thu nhỏ đầu mũi để trông phù hợp hơn. Nếu nguyên nhân mũi to do mô mềm hoặc sụn thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ mô mềm hoặc sụn để cho đầu mũi dài và thon hơn.

Mũi to phải làm sao phương pháp để có dáng mũi trở nên thon gọn hơn? 2Mũi to phải làm sao? Cắt bỏ mô mềm hoặc sụn để đầu mũi nhỉ hơn

– Trường hợp mũi to, sống mũi không được đẹp như bị lệch, thấp, vẹo…thì cần tiến hành áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi và chỉnh toàn diện mũi. Hiện nay nâng mũi S Line Hàn Quốc đang là giải pháp tốt nhất cho mũi to phải làm sao? Các tình trạng mũi xấu, lệch sẽ được khắc phục và trở nên đẹp hơn.

Mũi to làm sao nhỏ lại nếu bạn sợ phẫu thuật? Nhiều chị em sợ phẫu thuật mũi sẽ đau và muốn tìm cách đơn giản hơn để khắc phục. Bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật với mô sinh học Radies.

>> Xem thêm: Con gái mũi to nói lên điều gì?

Mũi to phải làm sao phương pháp để có dáng mũi trở nên thon gọn hơn? 3

Mũi to phải làm sao không cần phẫu thuật với phương pháp tiêm Radies.

Tùy vào tình trạng của mũi mà bác sĩ sẽ vào trong để chỉnh mũi, khắc phục được tình trạng mũi to. Thời gian thực hiện chỉ mất 5-10 phút bạn sẽ sở hữu chiếc mũi như ý. Tuy nhiên phương pháp này lại cho kết quả không lâu bền, thời gian kéo dài từ 1,5-2 năm.

Bài viết đã tổng hợp những cách để giải đáp vấn đề mũi to phải làm sao của bạn. Hy vọng các bạn đã hiểu được mũi to thì phải làm thế nào. Và biết được những phương pháp thẩm mỹ làm cho dáng mũi nhỏ lại thon gọn và đẹp hơn. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp và tư vấn cụ thể.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN