Mũi to phải làm gì để đẹp tự nhiên, nhanh chóng?

0
404

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết mũi to phải làm gì để đẹp tự nhiên, nhanh chóng với ạ? Mũi em vừa to, vừa thấp làm tổng thể khuôn mặt không hài hòa, kém thẩm mỹ đi đáng kể. Giờ em muốn đi cải thiện nhưng không biết thế nào. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hồng Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “mũi to phải làm gì để đẹp tự nhiên, nhanh chóng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Dáng mũi mỗi người không giống nhau, và nhiều người sinh ra đã sở hữu nhiều khuyết điểm như mũi to, mũi hếch, mũi tẹt, nhỏ, gồ, lệch,..làm khuôn mặt mất thanh thoát. Và đối với mỗi dáng mũi, thì sẽ có những cách khắc phục khác nhau tùy theo bạn áp dụng.

Mũi to phải làm gì để đẹp tự nhiên, nhanh chóng? 1

Mũi to và dày làm khuôn mặt không thanh thoát, kém đẹp.

Vậy Mũi to phải làm gì để đẹp tự nhiên, nhanh chóng?

Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều cách khắc phục tình trạng mũi to như : dùng phương pháp massage hàng ngày, sử dụng kĩ thuật trang điểm để che khuyết điểm, hay dùng dụng cụ nẹp chuyên dụng,…

Tuy nhiên, những phương pháp cải thiện tại nhà này. Cần yêu cầu về thời gian và sự nỗ lực hàng ngày. Nhưng lại không mang đến được hiệu quả tuyệt đối. Do đó, bạn có thể áp dụng cách khắc phục tình trạng này nhanh chóng. Thẩm mỹ tối đa tại các trung tâm thẩm mỹ nhờ phương pháp thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc.

Mũi to phải làm gì để đẹp tự nhiên, nhanh chóng?-2

Sau khi thăm khám và tư vấn cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Với những chia sẻ của bạn, chúng tôi chưa thể xác định được tình trạng dáng mũi của  bạn cụ thể. Nên chúng tôi sẽ đưa ra cách khắc phục chung dưới đây để bạn hiểu rõ hơn:

♦  Với tình trạng đầu mũi to thì bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi bằng cách cắt bỏ mô mềm hoặc làm sụn hai bên cánh mũi nhỏ lại nhằm thu hẹp đầu mũi.

♦  Với tình trạng cánh mũi bị to bè sang hai bên thì bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi cho khách hàng nhằm tạo hình lại dáng mũi bằng thao tác cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Tuy nhiên, cách tốt nhất, nếu bạn muốn biết chính xác cách khắc phục tình trạng mũi to của mình. Bạn nên trực tiếp đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chi tiết nhất. Đối với tình trạng khuyết điểm mũi cụ thể của mình.

Mũi to phải làm gì để đẹp tự nhiên, nhanh chóng?-3

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn đầu mũi tại KIM

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến mũi to. Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chu đáo nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN