Mũi lệch do đâu, bí quyết nào để mũi trở nên thẳng đẹp

0
475

Mũi lệch khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do gặp lỗi trong quá trình phẫu thuật. Hoặc gặp phải vấn đề sau khi nâng mũi. Vậy làm sao để khắc phục?

1. Mũi lệch do đâu?

Mũi lệch có thể do bẩm sinh khi mà sụn vách ngăn trong mũi bị lệch lên trên hoặc xuống dưới. Vấn đề mũi bị lệch do bẩm sinh gây ảnh hưởng đến quá trình hô hấp và sinh hoạt.

Mũi lệch do đâu, bí quyết nào để mũi trở nên thẳng đẹp 1Mũi lệch khiến khuôn mặt mất cân đối và có thể cản trở khả năng hô hấp.

Mũi bị lệch sau thẩm mỹ mũi

Thẩm mỹ mũi đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người thực hiện. Những nhược điểm về mũi như sống mũi thấp, cánh mũi to, bè, mũi gồ…được khắc phục mang đến chiếc mũi thon gọn, thanh tú.

Tuy nhiên không ít người gặp thất bại trong quá trình thẩm mỹ mũi khiến mũi lệch, sưng hay đầu mũi bị bóng đỏ.

Trong đó mũi bị lệch làm mất cân đối của khuôn mặt khiến nhiều người mất tự tin.

Ngoài việc thất bại trong quá trình thẩm mỹ làm mũi bị lệch thì quá trình chăm sóc sau khi nâng mũi cũng là 1 nguyên nhân phổ biến.

2. Mũi lệch khắc phục như thế nào?

Khi mũi lệch thì cần thực hiện khắc phục ngay để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Tùy vào nguyên nhân làm mũi bị lệch mà có các cách khắc phục khác nhau.

Mũi lệch do đâu, bí quyết nào để mũi trở nên thẳng đẹp 2Mũi lệch cần khắc phục để lấy lại tính thẩm mỹ và đảm bảo sức khỏe.

– Mũi bị lệch do bẩm sinh: Với trường hợp này bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa sụn vách ngăn. Sẽ cắt bỏ phần sụn đi nếu nó bị lệch hoặc cong sang một bên để khắc phục tình trạng mũi lệch trái hoặc phải. Nếu ở phần trụ mũi sụn vách ngăn bị lệch. Thì bác sĩ sẽ tách phần sụn đó rồi cố định mũi cho thẳng lại bằng sụn tự thân.

– Mũi bị lệch sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi thì cần thăm khám chi tiết để xác định tình hình. Sau đó thông qua vết mổ cũ để rạch 1 vết nhỏ để lấy chất liệu nâng mũi cũ bên trong. Tạo một khoang mới để đặt chất liệu mới vào đúng vị trí. Chiếc mũi sẽ lấy được vẻ đẹp như mong muốn.

mui-lech-3Mũi bị lệch sau thẩm mỹ thì cần thực hiện phẫu thuật lại để dáng mũi đạt chuẩn

Để đảm bảo an toàn và khắc phục mũi bị lệch một cách triệt để. Bạn cần chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm giúp thực hiện ca phẫu thuật một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý chăm sóc mũi sau phẫu thuật đúng cách để tránh làm mũi bị lệch.

 Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết mũi lệch và phương pháp khắc phục tình trạng mũi bị lệch đẹp và an toàn . Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào. Vui lòng gọi đến tổng đài 19006899.Để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN