Mũi hếch và cách khắc phục hiệu quả giúp mũi đẹp, hài hoà

0
239

Mũi hếch và những khuyết điểm chúng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, ngoài ra, chiếc mũi này cũng không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Vậy mũi hếch là mũi như thế nào, có ý nghĩa ra sao?

1. Mũi hếch là như thế nào, có ý nghĩa gì không?

Mũi hếch là chiếc mũi có sống mũi ngắn, độ dài mũi không đủ khiến cho lỗ mũi bị kéo lên phía trên khiến lỗ mũi bị lộ rõ, làm mất đi sự hài hoà vốn có của mũi.
Mũi hếch và cách khắc phục hiệu quả giúp mũi đẹp, hài hoàMũi hếch là chiếc mũi có sống mũi ngắn, lỗ mũi bị lộ rõ

Bạn có thể xác định mũi của mình có phải là mũi hếch không bằng cách sử dụng thước đo để đo chiều dài mũi. Chiều dài chuẩn của mũi phải bằng 2/3 chiều dài của phần chính giữa của khuôn mặt, nếu không đủ thì mũi của bạn là mũi ngắn hếch, chúng khiến khuôn mặt bị mất đi tính thẩm mỹ và nét tinh tế, làm giảm đi sức cuốn hút của chủ sở hữu.

Mũi hếch trong quan điểm của nhân tướng học cũng không được đánh giá cao bởi những người nữ mũi hếch thường có tính hay khoe khoang, không biết quán xuyến chuyện gia đình, việc chi tiêu và tài chính trong nhà cũng không thực hiện tốt. Đối với nam giới, người có mũi bị hếch thường lận đận trong công việc, không đạt được sự thành công, khó thăng tiến.

Mũi hếch và cách khắc phục hiệu quả giúp mũi đẹp, hài hoà
Mũi hếch ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và là tướng mũi xấu trong nhân tướng học

2. Mũi hếch làm cách nào để khắc phục?

Mũi hếch không phải là chiếc mũi đep cả về mặt thẩm mỹ lẫn mặt tướng số, do đó những người sở hữu chiếc mũi này đều mong muốn tình cách để khắc phục.

Bạn có thể chỉnh sửa mũi hếch bằng cách sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc sửa mũi bọc sụn để tạo hình lại toàn bộ dáng mũi. Để thực hiện, bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng của mũi để có cách chỉnh sửa phù hợp.

Thông thường, nếu mũi bị ngắn hếch, sống mũi bị thấp thì bác sỹ sẽ tiến hành sửa mũi bọc sụn cho bệnh nhân. Điều quan trọng nhất trong chỉnh sửa mũi chính là tạo hình đầu mũi sao cho mũi được kéo dài ra, lỗ mũi hết hếch. Sụn tự thân để bao bọc đầu mũi được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn, bởi vậy sụn có tính tương thích cao, hài hoà với cơ thể, không gây ra biến chứng nguy hiểm.

Mũi hếch và cách khắc phục hiệu quả giúp mũi đẹp, hài hoà
Sửa mũi hếch bằng công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, mang lại hiệu quả cao

Sửa mũi hếch là kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm thì mới có thể mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm những địa chỉ thẩm mỹ có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi chuyên dụng….

>> Xem chi tiết quy trình sửa mũi S line 3D như thế nào sau đây >> http://nangmuisline.com/nang-mui-s-line-3d-tu-nhien/

Mũi hếch ảnh hưởng đến chủ sở hữu trên cả hai phương diện là thẩm mỹ và nhân tướng học, bởi vậy nếu bạn sở hữu chiếc mũi này thì nên tìm cách chỉnh sửa càng sớm càng tốt nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN