Mũi hếch là mũi như thế nào? Có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

0
3395

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết mũi hếch là mũi như thế nào? người mũi hếch phải làm sao để khắc phục với ạ? Em mới đưa người yêu về ra mắt nhưng mọi người cứ trêu là mũi hếch, mà em vẫn không hiểu mũi hếch là gì? Nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Thu Trang – Nam Định)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “mũi hếch là mũi như thế nào ,người mũi hếch cần làm gì để khắc phục?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

1. Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch là sao? Mũi hếch là dáng mũi có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi lớn, nhìn chính diện thì có thể dễ dàng thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Mũi hếch là mũi như thế nào, phương pháp khắc phục mũi hếch hiệu quả 1Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mọi người chê người yêu bạn có lẽ cũng do trong tướng số, mũi hếch được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu.

>> Mũi kỳ lân là mũi như thế nào – Xem tướng mũi kỳ lân >> XEM THÊM

2. Mũi hếch là mũi như thế nào? Người mũi hếch cần làm gì để khắc phục?

Mũi hếch khiến gương mặt của bạn trở nên to hơn, kém duyên dáng và thanh thoát. Do đó, chúng tôi khuyên bạn, khi gặp trường hợp này. Thì nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi để xử lý tình trạng mũi hếch làm cho gương mặt đẹp hơn.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi Sline hiện đại được đánh giá là cách chỉnh sửa mũi hếch là sao tối ưu nhất. Bác sĩ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai) khéo léo cấy ghép để làm trụ mũi, giúp trụ mũi dài ra sau đó cố định lại vững chắc. Bên cạnh đó, do là chất liệu sụn tự thân nên sẽ có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ, không gây biến chứng hay bất kỳ tổn hại đến mũi nào.

Mũi hếch là mũi như thế nào, phương pháp khắc phục mũi hếch hiệu quả 2

Bệnh nhân thành công trong phẫu thuật mũi hếch Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Do đó, khi sử dụng phương pháp này bạn không chỉ có được dáng mũi mềm mại, tự nhiên mà còn tuyệt đối an toàn. Thời gian hồi phục nhanh chóng với kết quả duy trì trọn đời. Chính vì vậy, bạn không cần quá lo lắng mũi hếch là mũi như thế nào.Mà hãy khuyên người yêu mình nên nhanh chóng đi cải thiện lại khuyết điểm đó. Nhằm dễ dàng lấy được cảm tình trong mắt gia đình mình.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến mũi hếch là mũi như thế nào? Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN