Mũi hếch có đặc điểm gì, phương pháp khắc phục cho dáng mũi đẹp hiệu quả

0
475

Mũi hếch là mũi như thế nào là một trong những trường hợp làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt. Lỗ mũi thường to và đầu mũi bị nhô cao. Bên cạnh đó theo một số quan điểm người mũi hếch thường gặp khó khăn trong cuộc sống…

1. Mũi hếch có dáng như thế nào?

Mũi hếch là gì? Là trường hợp mũi có phần lỗ mũi rộng, nhất là khi nhìn chính diện. Phần đầu mũi nhô cao, khi nhìn nghiêng thì thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Mũi hếch có đặc điểm gì, phương pháp khắc phục cho dáng mũi đẹp hiệu quả 1Mũi hếch là phần đầu mũi bị nhô cao, lỗ mũi to có thể nhìn hết phần bên trong mũi.

Theo quan niệm nhân tướng học của người Nhật thì người mũi hếch thường nghèo khó, lận đận trong đường tình duyên…. Về góc độ thẩm mỹ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt khiến mặt trông to hơn và kém duyên. Bên cạnh đó do lỗ mũi rộng. Và hướng lên trên nên phần trong của mũi bị phô hết ra bên ngoài.

2. Mũi hếch chỉnh sửa bằng phương pháp nào?

Thẩm mỹ mũi là một trong những xu hướng làm đẹp mà nhiều người theo đuổi hiện nay. Chỉnh sửa mũi hếch là nhu cầu của nhiều người để đầu mũi trở nên thon gọn, duyên dáng hơn…

Xét về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học thì  người mũi khuyết điểm này cần chỉnh sửa. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt, đầu mũi thon tròn và có thể thay đổi vận mệnh.

Mũi hếch có đặc điểm gì, phương pháp khắc phục cho dáng mũi đẹp hiệu quả 2Nâng mũi Sline không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa được các nhược điểm khác của mũi.

Hiện nay nâng mũi S line 3D theo công nghệ Hàn Quốc đang là biện pháp khắc phục tối ưu dáng mũi. Chiếc mũi sẽ được chỉnh sửa sao cho cân đối với tổng thể.

Với hệ thống 3D bạn sẽ được nhìn thấy dáng mũi mô phỏng trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Từ đó có thể lựa chọn được dáng mũi phù hợp nhất với mình.

Ưu điểm nổi trội của nâng mũi Sline 3D.

+ Cho mũi đẹp tự nhiên dáng chữ S mềm mại, thanh tú

+ Đảm bảo an toàn, thích ứng với cơ thể nhanh chóng do sử dụng chất liệu sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo.

+ Không đau, không để lại sẹo.

+ Kết quả sau phẫu thuật mũi duy trì lâu dài.

+ Không lộ sóng, không bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi Sline bên cạnh giúp nâng mũi cao đẹp còn chỉnh sửa mũi hếch. Và các nhược điểm khác của mũi. Chiếc mũi sẽ trở nên hoàn hảo đúng như ý muốn.

3. Mũi hếch sửa ở đâu đẹp?

Mũi hếch có đặc điểm gì, phương pháp khắc phục cho dáng mũi đẹp hiệu quả 3Hình ảnh trước và sau chỉnh sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. (Kết quả phụ thuộc vào tình trạng của từng người.)

Để sửa mũi hếch an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín. Trung tâm được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, các bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều người. Hệ thống thiết bị hiện đại như hệ thống 3D, nâng mũi theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc…. Bên cạnh đó chất lượng chăm sóc dịch vụ hoàn hảo giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình chỉnh sửa mũi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN