Mũi gồ và tổng hợp những thông tin bạn nên biết

Mũi gồ là tình trạng không hiếm gặp ở người Việt mang đến nhiều tự ti cho người mắc phải bởi làm mất thẩm mỹ tổng thể khuôn mặt. Tổng hợp những thông tin bạn nên biết về mũi bị gồ dưới đây sẽ giúp bạn có đầy đủ hiểu biết để nhanh chóng sở hữu được dáng mũi thon gọn, đẹp như sao Hàn.

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi gồ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn sở hữu dáng mũi gồ. Nhưng phần lớn do những yếu tố sau:

mũi gồ 5

Nguyên nhân chủ yếu gây mũi gồ là do bẩm sinh.

♦  Do bẩm sinh đã có

♦  Do bị chấn thương

♦  Do đầu mũi quặp xuống, khoằm, cong dáng lưng tôm (mũi két)

2. Các dạng mũi gồ chủ yếu

Thông thường, được chia làm 2 dạng chính:

♦  Mũi gồ đơn thuần: Dạng mũi có điểm gồ lên ở ⅓ trên của sóng mũi.

♦  Mũi gồ lõm hình yên ngựa: Điểm bị gồ ở ⅓ trên sau đó bị lõm xuống (nhìn nghiêng có dạng yên ngựa).

3. Chia sẻ quy trình sửa mũi gồ đạt chuẩn

♦  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi hiện tại. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp sửa mũi gồ sao cho phù hợp.

mũi gồ 4

♦  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và xem trước hình ảnh dáng mũi bằng máy Vectra 3D

Bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát, làm vài xét nghiệm máu, đo điện tim và huyết áp để đảm bảo an toàn trước khi tiến hành phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi chính xác của mình sau phẫu thuật để có thể dễ dàng chỉnh sửa mũi gồ theo ý muốn

mũi gồ 3

Máy Vectra 3D hỗ trợ trong công việc tạo tạo hình dáng mũi.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình

Tùy vào tình trạng của mũi mà cs phương pháp sửa mũi một cách hiệu quả. Thường có thể thực hiện bằng hai cách, qua đường cong mũi hoặc chỉnh hình qua đường ngoài. Với việc chỉnh hình mũi, bác sĩ có thể sẽ tiến hành cắt xương gồ đơn thuần hoặc cắt gồ mũi kèm với mài xương mũi tùy thuộc vào mức độ gồ khi đo đạc cấu trúc xương mũi.

mũi gồ 2

Tùy từng mức độ gồ cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp sửa mũi thích hợp với bệnh nhân.

♦  Nếu mũi gồ ở mức trung: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gọt phần gồ bằng dụng cụ chuyên biệt

♦  Còn nếu mũi gồ nhiều: Bác sĩ có thể sẽ đặt sụn mũi. Hoặc phẫu thuật hạ thấp phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng.

4. Chi phí sửa mũi gồ là bao nhiêu?

Để bạn nắm rõ về chi phí sửa mũi gồ. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá sửa mũi bị gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

NÂNG MŨI HÀN QUỐC (MŨI MỚI) GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 triệu

(Bảng giá tham khảo)

mũi gồ 1

Hình ảnh khách hàng thành công trong việc sửa hình dáng mũi bị gồ.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến mũi gồ.Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899.Để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất. Giúp bạn sớm sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh thoát, đầy quyến rũ mà không lo lắng để lại sẹo, biến chứng.