Mức giá trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất 2017

0
143

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi có răng bị sâu đang muốn đi trám lại để hết đau nhức. Tuy nhiên, tôi chưa rõ về chi phí trám răng sâu giá bao nhiêu tiền? Giá trám răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lý và đảm bảo bền đẹp lâu dài thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Nam – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Nam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu là phương pháp giúp điều trị sâu răng đơn giản và nhanh chóng, được nhiều người lựa chọn và chi phí khá hợp lý. Vì vậy, bạn không cần phải quá băn khoăn về vấn đề trám răng sâu giá bao nhiêu tiền.

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý và đảm bảo bền đẹp? 1Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của nhiều người

Để trám răng sâu, trước hết bác sỹ sẽ phải thực hiện điều trị sâu răng, làm sạch các mô viêm nhiễm triệt để. Sau đó, bác sỹ sử dụng vật liệu trám răng để bít kín các lỗ sâu, tạo hình để tái tạo thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai cho răng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng dưới đây để nắm rõ hơn.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Hiện nay, để trám răng có nhiều vật liệu trám răng khác nhau, mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm và giá cả khác nhau. Do đó, chi phí trám răng sâu giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào vật liệu trám răng mà bạn lựa chọn sử dụng và tình trạng răng miệng của từng người. Liệu trám răng có bền không ?

Với các trường hợp răng hàm bị sâu ngoài việc trám kín giúp ngăn ngừa sâu răng tái phát thì đòi hỏi vết trám phải bền chắc, chịu lực ăn nhai tốt để có thể duy trì lâu dài. Trám răng sâu bằng vật liệu amalgam cho răng răng hàm mang lại hiệu quả rất tốt, bền chắc, chịu lực cao khi ăn nhai.

Tuy nhiên, trám amalgam có màu trắng bạc nên tính thẩm mỹ không cao. Do đó, khá nhiều người đã lựa chọn trám răng composite để phục hình cho răng. Dù độ bền chắc không được bằng amalgam, nhưng trám composite có màu sắc trắng tương đồng với răng thật, dễ tạo hình, hiệu quả thẩm mỹ cao nên rất được ưa thích.

Do đó, trám răng sâu giá bao nhiêu sẽ tuỳ vào loại vật liệu mà bạn lựa chọn. Thông thường, giá vật liệu trám composite sẽ cao hơn so với các loại khác. Ngoài ra, chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền cũng sẽ tuỳ vào tình trạng răng miệng của từng người, số lượng răng cần hàn trám.

Chi phí trong bảng giá trên là giá trám răng. Nên nếu trường hợp phải áp dụng phương pháp điều trị sâu răng khác, chữa tuỷ răng… khi đó chi phí trám răng sâu sẽ phát sinh thêm.

Để biết chính xác trám răng sâu giá bao nhiêu, bạn nên tới trực tiếp nha khoa uy tín để thăm khám răng miệng cụ thể. Bạn cũng nên cân nhắc chọn địa chỉ uy tín để được bác sỹ giỏi điều trị và có được chính sách giá tốt nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN