Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để có thể khắc phục triệt để nhất?

0
744
Câu hỏi

Tôi tên là Lan Hương, 27 tuổi, tôi có một nhược điểm là bên mắt trái thì to còn bên phải thì lại nhỏ, nhìn trông rất mất cân xứng. Không chỉ vậy mắt tôi còn có bọng mỡ nữa. Thầy thuốc có thể cho tôi biết mắt to mắt nhỏ phải làm sao? Có cách nào khắc phục mắt to mắt nhỏ hiệu quả không? Và làm sao để loại bỏ mỡ thừa mí mắt? Hi vọng thầy thuốc có thể trả lời sớm. Xin cảm ơn.

(Lan Hương – Bắc Ninh)

Trả lời

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục trả lời bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về bí quyết giải quyết mắt to mắt nhỏ, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để giải quyết mắt to mắt nhỏ và có bọng mỡ như trường hợp của bạn, bạn nên chọn lựa tới kỹ thuật thẩm mỹ mắt to. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới nhất, tiên tiến nhất của Hàn Quốc hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vận dụng rất thành công mang lại thành công cho hàng ngàn quý khách đôi mắt to tròn.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để khắc phục?

công nghệ thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc giúp tạo hình đôi mắt to tròn, đẹp toàn diện, cân đối và kết hợp với các đường nét trên khuôn mặt. Trước lúc tiến hành, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nhằm phân tích, đặc điểm và xác định trạng thái mắt to mắt nhỏ sau đấy đo vẽ tận tường tạo hình mắt cho bạn để mắt cân đối, phối hợp nhất.

Để có được đôi mắt to tròn với những số đo chính xác, hoàn hảo các thầy thuốc sẽ áp dụng phối hợp nhiều cách như: tạo mắt hai mí (nếu mắt bạn ở dạng mí lót, mắt 1 mí, ko rõ mí), loại bỏ những thiếu sót của mí mắt (nếu da mi mắt chùng, xuất hiện bọng mỡ) mang lại đôi mắt đẹp tuyệt vời, cân đối, tự nhiên và to tròn đều đẹp.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để có thể khắc phục triệt để nhất?

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để có thể khắc phục triệt để nhất?

>>> XEM THÊM “Mắt to mắt nhỏ phải làm sao

biện pháp giải quyết mắt to mắt nhỏ chỉ sau 60 phút

phương pháp được tiến hành nhanh chóng , chuẩn xác, chỉ là tiểu phẫu đơn thuần, không gây tổn thương, sau đảm bảo an toàn, ko để lại sẹo. Với kỹ thuật tiên tiến này, chỉ sau khoảng 60 phút, bạn sẽ mau chóng có đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng, ko còn bọng mỡ, đẹp tự nhiên như mong muốn.

lúc thực hiện thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ tại BVTM KIM, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ mắt bậc nhất Việt Nam – Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, giải đáp và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cũng như đem đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về bí quyết khắc phục mắt to mắt nhỏ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Hoặc bạn có thể gọi điện tới tổng đài của KIM 1900 6899 để được giải đáp mọi nghi vấn.

Chúc bạn sớm có đôi mắt to tròn cân xứng!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN