Mặt lưỡi cày như thế nào và phải khắc phục sao cho đẹp?

0
2269

Mặt lưỡi cày như thế nào, tướng số người mặt lưỡi cày có tốt hay không là những câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc. Hãy cùng xem những đánh giá về khuôn mặt lưỡi cày và cách giúp khắc phục mặt lưỡi cày trở nên đẹp hài hoà hơn.

1. Mặt lưỡi cày như thế nào?

Khuôn mặt lưỡi cày như thế nào được thấy rõ nhất khi nhìn nghiêng sẽ thấy mặt có hình dáng giống chiếc lưỡi cày. Người có khuôn mặt lưỡi cày sẽ có dáng cằm chìa ra phía ngoài miệng nhiều hơn so với phần đầu mũi và môi.

Mặt lưỡi cày như thế nào và phải khắc phục sao cho đẹp? 1 Khuôn mặt lưỡi cày như thế nào, có phải là khuôn mặt đẹp?

Mặt lưỡi cày không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ vì khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối và hài hoà. Phần cằm đưa ra phía trước mặt quá nhiều còn khiến phần môi, răng cũng đưa ra trước theo, làm hàm răng bị móm, ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Còn xét về mặt tướng số người có mặt lưỡi cày như thế nào? Người có mặt lưỡi cày là người có tính cách thật thà, chịu khó, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc. Thường những người có khuôn mặt lưỡi cày có xu hướng lựa chọn những công việc mang tính trí óc hơn là lao động chân tay.

Tuy nhiên, người có khuôn mặt lưỡi cày cũng khá nhút nhát, ít hoà đồng và có tính vị kỷ. Về mặt tài chánh, thời niên thiếu nếu chịu khó sẽ tích luỹ được tiền bạc, hậu vận sẽ tốt. Nhưng thường người có khuôn mặt lưỡi cày không phải là người tướng phú quý, ít giàu sang.

>> Tham khảo thêm: Ý nghĩa khuôn mặt lưỡi cày

2. Mặt lưỡi cày phải khắc phục sao cho đẹp hài hoà?

Người có khuôn mặt lưỡi cày phần lớn do nguyên nhân phần xương hàm dưới phát triển quá mạnh, đưa ra phía ngoài miệng quá nhiều gây mất cân đối. Điều này cũng gây ra tình trạng móm, sai khớp cắn, ảnh hưởng tới ăn nhai và thẩm mỹ của khuôn mặt.

Mặt lưỡi cày như thế nào và phải khắc phục sao cho đẹp? 3Phẫu thuật chỉnh hàm khắc phục khuôn mặt lưỡi cày kém thẩm mỹ

Vậy khắc phục mặt lưỡi cày như thế nào cho hiệu quả và đẹp thẩm mỹ?

Cách khắc phục hiệu quả cho khuôn mặt lưỡi cày đó là phẫu thuật chỉnh hàm móm. Bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bớt một phần xương hàm dưới, đẩy lui hàm vào trong để cân đối khớp cắn hai hàm, giúp răng hết móm, phần cằm mặt hài hoà hơn, cải thiện thẩm mỹ.

Việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm được tiến hành nhanh chóng, khoảng 2-4h. Hiệu quả sau phẫu thuật chỉnh hàm giúp hết móm, khuôn mặt thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn. Các thao tác rạch mổ, phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu.

Mặt lưỡi cày như thế nào và phải khắc phục sao cho đẹp? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt lưỡi cày là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại để đảm bảo ca phẫu thuật thành công và an toàn. Do đo, bạn nên chọn tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tới thăm khám và thực hiện.

Hy vọng, với thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn khuôn mặt lưỡi cày như thế nào. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám và nhận tư vấn từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN