Mài răng giá bao nhiêu tiền và mài răng có gây hại gì không?

0
237

Chào bác sĩ. Cho em hỏi mài răng giá bao nhiêu tiền ạ? Răng em bị hô nhẹ, nhiều người khuyên em mang niềng chỉnh răng nhưng em không muốn vì vướng víu mà mất nhiều thời gian. Em mới biết có phương pháp mài răng cửa để điều trị tình trạng này. Không biết chi phí mài răng hô có đắt không và cách làm ra sao, có gây hại gì cho răng không? Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Lê – Hưng Yên)

Trả lời:
Chào bạn Thanh Lê!

Trước tiên cảm ơn bạn đã bày tỏ băn khoăn với mọi người. Về câu hỏi “Mài răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, trung tâm nha khoa KIM xin được giải đáp như sau:

Mài răng giá bao nhiêu tiền và mài răng có gây hại gì không?

Mài răng là một phương pháp nhanh nhất trong trung tâm nha khoa để điều trị trường hợp răng hô vẩu. Tuy nhiên, mài răng chỉ áp dụng trong Những trường hợp răng hô vẩu nhẹ và cần tới Những bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm, chuyên môn tốt bảo đảm mài răng theo một quy trình và tỉ lệ đạt chuẩn, không xâm lấn tới cấu trúc răng.

Mài răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí mài răng giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi cần biết tình trạng răng bạn thế nào, thế mài răng có khó không và có phải cần áp dụng kĩ càng thuật chuyên sâu không mới có thể đưa ra một phí cụ thể cho bạn.

Mài răng giá bao nhiêu tiền và mài răng có gây hại gì không? 1

Mài răng giá bao nhiêu tiền tại trung tâm nha khoa KIM?

Thông thường, mài răng hoàn toàn có thể tiến hành ở hai mức độ là mài chỉnh thẩm mỹ và mài cùi, Chính vì thế phí mài răng cũng sẽ căn cứ nhiều vào yếu tố này.

Bạn nên xem >> Mài răng có đau không

Tuy không có một bảng giá đầy đủ nhưng mài răng không quá đắt so với Những dịch vụ thẩm mỹ răng khác nên bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mài cùi răng là thao tác dùng thiết bị mài chuyên dụng để bỏ bớt lớp men răng bên ngoài, điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến răng thật của bạn, Nếu mà kĩ càng thuật thực hiện không đảm bảo sẽ gây ra ê buốt và Những biến chứng khó lường.

Chính vì vậy, ngoài việc quan tâm đến mài răng giá bao nhiêu tiền, bạn cần phải để ý tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện mài răng, khắc phục răng hô vẩu hiệu quả và đảm bảo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN