Lợi ích của niềng răng đến 90% mọi người sẽ bất ngờ

0
1234

Nhắc tới niềng răng, có lẽ đa số mọi người chỉ nghĩ đến lợi ích duy nhất là làm đều răng mà không biết rằng lợi ích của niềng răng còn nhiều hơn thế nữa. Những lợi ích khác từ việc niềng răng mà chắc chắn đến 90% mọi người sẽ rất bất ngờ đấy.

1. Những lợi ích của niềng răng bạn nên biết

Các lợi ích của niềng răng có thể kể tới bao gồm:

♠ Làm răng đều đẹp

Đây là lợi ích của niềng răng dễ dàng nhận ra nhất. Khi niềng, các mắc cài gắn trên răng sẽ tạo lực kéo giúp cho răng rục rịch và xoay lại chiều cũng như thế răng, làm cho răng sắp xếp cân chuẩn, thẳng tắp và hài hòa với nhau.

Niềng răng là cách thức làm răng đều, cân đối hài hòa, giúp nụ cười đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ hơn.

Lợi ích của niềng răng đến 90% mọi người sẽ bất ngờHàm răng trở nên đều đẹp hơn là lợi ích của niềng răng

♠ Giúp khớp cắn hài hòa

Khi niềng răng, không những có răng trên cùng một hàm được điều chỉnh mà cả tương đồng 2 hàm răng trên và dưới cũng được căn chỉnh lại với tỷ lệ chuẩn về mặt tiếp xúc cũng như cân bằng.

♠ Cân đối tương quan hàm bên trên – dưới

Những trường hợp có vòm hàm không chuẩn thì khi niềng, cả răng và xương hàm đều được ảnh hưởng để tạo ra hiệu quả cân đối về độ rộng và chiều dài vòm hàm bên trên – dưới.

♠ Giữ nguyên sức nhai nghiến chuẩn

Khớp cắn và tương quan hàm chuẩn tạo điều trị cho cử động hàm nhịp nhàng hơn, giao tiếp lực nhai 2 hàm dao động đầy đủ, giúp nghiền nhai tốt nhất.

Lợi ích của niềng răng đến 90% mọi người sẽ bất ngờ 1

♠ Phòng tránh bệnh lý răng miệng:

Khi hàm răng đều đặn, các hố và kẽ răng sâu sẽ biến mất, ngăn cản được tình trạng giắt nhét đồ ăn ko thể làm sạch sẽ. Nhờ thế, giúp giảm bớt mảng bámcao răng, sâu răng, viêm nướu và hôi miệng hiệu quả… lợi ích của niềng răng này có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì sức khỏe và tuổi thọ của răng về lâu dài.

Bạn có muốn biết >> Đeo niềng răng trong bao lâu

2. Làm thế nào phát huy hết lợi ích của niềng răng

Dẫu về mặt bản chất, niềng răng có thể tạo thành những ích lợi trên đâynhưng đây đó chỉ là khi hiệu quả niềng răng đạt được là cao nhất. Do vậyđể được thể phát huy hết những ích lợi của việc niềng răng thì trước tiên cần phải niềng răng với hiệu quả tốt nhất.

Muốn được như vậykhông cách nào lý tưởng hơn là chỉnh răng bằng máy móc 3D hiện đại. Thiết bị này được chính các bác sỹ Hòa Kỳ chế tạo và chuyển giao độc quyền cho nha khoa KIM.

Lợi ích của niềng răng đến 90% mọi người sẽ bất ngờ 2

Niềng răng thẩm mỹ hiệu quả tối đa nhờ ứng dụng công nghê tiên tiến

Với Niềng răng 3D, hàm răng sẽ rục rịch được ổn định, bền bỉ và nhanh hơn. Không xảy ra sai khác, tránh được các biến chứng và sự cố bất thường. Nhờ thế mà rút ngắn được thời gian chữa vì không phải mất nhiều sức lực khắc phục sự cố cấp cứu khi niềng.

Với thiết bị này, người bệnh có thể trải qua niềng răng thuận lợi và dễ chịu nhất, hàm răng bảo đảm ổn định chắc chắn sau khi điều trị.

Nếu để tâm đến thiết bị và muốn được niềng răng đảm bảo đáng tinhoặc để có được lý giải kỹ càng hơn về các lợi ích của niềng răng, bạn có thể liên hệ theo các thông tin ngay dưới đâybác sĩ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN