Làm sao để mũi nhỏ lại nhanh chóng, an toàn tuyệt đối

0
368

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết làm sao để mũi nhỏ lại nhanh chóng, an toàn tuyệt đối với ạ? Chiếc mũi em thấp, cánh mũi bè ra hai bên làm tổng thể khuôn mặt của em bị ảnh hưởng rất nhiều. Giờ em muốn làm mũi nhỏ lại nhưng không biết thực hiện bằng cách nào. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Hồng Ngọc – Bình Thuận)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Làm sao để mũi nhỏ lại nhanh chóng, an toàn tuyệt đối?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho dáng mũi đẹp, cao, thon gọn như diễn viên Hàn Quốc. Do đó, việc sở hữu những chiếc mũi thấp tẹt, to bè, rộng đã không còn là vấn đề nan giải mà được giải quyết nhanh chóng nhờ vô số phương pháp làm mũi nhỏ lại, đẹp hơn nhanh chóng.

Làm sao để mũi nhỏ lại nhanh chóng, an toàn tuyệt đối-1

Làm sao để mũi nhỏ lại nhanh chóng?

Làm sao để mũi nhỏ lại nhanh chóng?

Nếu muốn khắc phục dáng mũi hiện nay, bạn có thể khắc phục tình trạng mũi thấp, tet của mình bằng những mẹo sử dụng tại nhà như : dùng lớp trang điểm để tạo ảo giác, sử dụng thao tác bóp cánh mũi hoặc massage bóp mũi hàng ngày, hay dùng các dụng cụ thẩm mỹ để ép mũi,..

Tuy nhiên, với những chia sẻ, mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp nhanh chóng của bạn, thì chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp thu hẹp cánh mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Với phương pháp thu hẹp cánh mũi này, bác sĩ sẽ cẩn thận kiểm tra tình trạng khuyết điểm mũi cụ thể của bạn, rồi dựa vào đó lựa chọn phương pháp cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi để khắc phục.

Làm sao để mũi nhỏ lại nhanh chóng, an toàn tuyệt đối-2

Làm thế nào để mũi nhỏ đi? Nếu là cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phần tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật lớp da lên nhằm cắt bớt phần cánh mũi và da thừa phía ngoài. Cuối cùng, khéo léo khâu lại bên trong đường rãnh mũi tránh để lại sẹo.

Nếu là cuộn cánh mũi thì bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở bên trong. Sau đó kéo phần chân cánh mũi sao cho cánh mũi thon gọn vào, rồi cuối cùng dùng chỉ khâu thẩm mỹ bóp 2 bên để tạo dáng cánh mũi.

Làm sao để mũi nhỏ lại nhanh chóng, an toàn tuyệt đối-3

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại KIM

Tốt nhất, nếu muốn biết chính xác làm sao để mũi nhỏ lại nhanh chóng nhất. Bạn nên trực tiếp đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và nhận được sự tư vấn chính xác về hướng cải thiện dáng mũi của mình.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN