Làm sao để mũi cao chỉ trong 15 phút mà cho hiệu quả rõ rệt?

0
347

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết làm sao để mũi cao hơn nhanh chóng, hiệu quả tuyệt đối với ạ? Mũi em thấp tẹt, lại bè ngang nên làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ tổng thể khuôn mặt. Giờ em đang muốn cải thiện lại dáng mũi nhưng không biết làm thế nào. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Ngọc Mai- Hải Phòng)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Làm sao để mũi cao nhanh chóng, hiệu quả tuyệt đối?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Làm sao để mũi cao? Sử dụng kĩ thuật trang điểm

Hiện nay, kĩ thuật trang điểm là một trong những cách làm mũi thọn gọn được nhiều chị em phụ nữ vô cùng yêu thích. Và sử dụng thường xuyên để có dáng mũi cao như ý muốn. Bằng một mẹo trang điểm khá đơn giản, nhanh chóng tại nhà, chị em sẽ nhanh chóng biến hóa dáng mũi bè to, thấp tẹt thành chiếc mũi thon gọn, đẹp như đi phẫu thuật nâng mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ.

Làm sao để mũi cao nhanh chóng, hiệu quả tuyệt đối?-1

Làm mũi cao không cần phẫu thuật nhờ trang điểm.

Mũi cao là như thế nào? Làm thế nào để mũi cao? Trước khi thực hiện, tốt nhất bạn nên chọn loại kem lót, phấn hightlight phù hợp với tone da của mình. Bước đầu tiên, bạn thoa một lớp kem lót và kem nền lên mặt rồi bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt. Tiếp theo, bạn dùng phấn sậm màu hơn thoa nhẹ lên 2 bên sống mũi rồi tán đều sang 2 bên cánh mũi. Sau đó, bạn lấy phấn hightlight sáng màu tạo vùng chữ T theo đường sống mũi và vùng trán. Cuối cùng, bạn dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt và cổ để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

2. Làm thế nào để mũi nhỏ lại? Sử dụng phương pháp massage

Các thao tác massage mũi tại nhà không chỉ là cách làm mũi thon mà còn giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, thao tác này cũng thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng nên bạn có thể áp dụng tại bất kì thời điểm nào trong ngày.

Làm sao để mũi cao nhanh chóng, hiệu quả tuyệt đối?-2

Cách làm mũi thon gọn bằng thao tác massage.

Làm thế nào để mũi cao hơn? Bạn dùng 1 ngón trỏ để đẩy đầu mũi lên cao, và sử dụng ngón trỏ còn lại và 1 ngón cái kẹp lấy sống mũi rồi từ từ kéo ra ngoài nhẹ nhàng. Bạn hãy giữ nguyên như vậy trong khoảng 20 giây rồi lại bắt đầu thực hiện lại từ đầu. Tuy nhiên, nếu muốn nhận được kết quả nhanh chóng, bạn nên duy trì thực hiện bài tập này thường xuyên và mỗi lần kéo dài khoảng 10 phút.

3. Làm sao để mũi cao tự nhiên? Nhờ phương pháp nâng mũi

Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi cao nhanh chóng, tuyệt đối thì có thể sử dụng phương pháp nâng mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Với dáng mũi bạn chia sẻ thì bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân để cải thiện dáng mũi to, thấp tẹt của mình.

Làm sao để mũi cao nhanh chóng, hiệu quả tuyệt đối?-3

Làm sao để mũi cao? Nhờ phẫu thuật nâng mũi

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sườn của bạn. Do có tính độ tương thích cao với vùng mũi. Sụn tự thân sẽ được ghép vào vùng mũi, tạo thành một khối thống nhất, nhằm tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối mà không để lại di chứng như lộ sóng, lệch sóng hay ảnh hưởng sau này.

>> Tham khảo quy trình nâng mũi bằng sụn tai tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc <<

Dựa vào nhu cầu, sở thích, bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp để giải đáp băn khoăn làm sao để mũi cao nhanh chóng mà vẫn an toàn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào. Vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại KIM tư vấn và giải đáp tận tình.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN