Làm sao để gò má bớt cao, trông đẹp cân đối hơn?

0
345

Làm sao để gò má bớt cao, trông đẹp cân đối hơn là băn khoăn của rất nhiều bạn nữ. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn những cách sau để giúp khắc phục đôi gò má cao trở nên đẹp hài hòa, tự nhiên hơn, cải thiện thẩm mỹ và những đánh giá không tốt về mặt tướng số nhé.

1. Cách trang điểm để gò má bớt cao

Một chút phấn, một chút má hồng sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, với những người gò má má cao, để gò má bớt cao khi trang điểm, chị em cần phải lưu ý và biết cách sử dụng màu sắc để che đi khuyết điểm cho khuôn mặt.

Làm sao để gò má bớt cao, trông đẹp cân đối hơn? 1 Bí quyết trang điểm để gò má bớt cao với phấn nền tối màu

Để gò má bớt cao, bạn sử dụng kem nền màu tối tán đều lên vùng xương gò má và tới thái dương. Sử dụng màu nền sáng hơn màu da cho trán, mũi, cằm theo hình chữ T để thu hút về phái trung tâm khuôn mặt. Sử dụng màu phấn má hồng cam hoặc hồng nhẹ để giúp đôi má đẹp hơn mà không bị lộ khuyết điểm.

2. Để gò má bớt cao bằng chọn kiểu tóc phù hợp

Với những người gò má cao, kiểu tóc xoăn phồng mềm mại kết hợp với mái thưa hoặc mái lệch sẽ rất hơn. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh sẽ tạo điểm nhấn giúp gò má bớt cao, khuôn mặt trở nên đầy đặn, nữ tính, đáng yêu hơn.

Làm sao để gò má bớt cao, trông đẹp cân đối hơn? 4Chọn kiểu tóc xoăn bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm gò má cao

Nếu bạn thích những kiểu tóc ngắn, để gò má bớt cao, bạn hãy lựa chọn kiểu tóc bob, với đuôi tóc ôm sát khuôn mặt. Tóc sẽ giúp che bớt đi khuyết điểm gày gò của đôi gò má mà vẫn mang lại nữ tính, năng động.

3. Massage hàng ngày để gò má bớt cao

Một trong những cách khác giúp gò má bớt cao đơn giản hơn đó là massage. Bạn có thể thực hiện các động tác massage cho vùng gò má bằng cách dùng một thìa inox lớn, áp phần đáy thìa lên vùng má và dùng lực ép đẩy nhẹ nhàng từ gò má lên thái dương. Thực hiện liên tục nhiều lần cho cả 2 bên trong khoảng 10-15 phút mỗi ngày.

Làm sao để gò má bớt cao, trông đẹp cân đối hơn? 2Massage để gò má bớt cao là cách đơn giản bạn có thể thực hiện hàng ngày

4. Hạ gò má cao bằng phương pháp thẩm mỹ

Có một cách để gò má bớt cao hiệu quả mà thẩm mỹ duy trì lâu dài bạn nên tham khảo lựa chọn đó là phương pháp hạ gò má. Hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phần xương gò má cao sẽ được bác sỹ phẫu thuật để giúp điều chỉnh gò má trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Làm sao để gò má bớt cao, trông đẹp cân đối hơn? 3Phẫu thuật hạ gò má cao cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Với phương pháp phẫu thuật hạ gò má, bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm, cắt gọt một phần tỉ lệ xương gò má để giúp giảm tỉ lệ gò má cao. Quá trình thực hiện an toàn, không đau, tỉ lệ cắt xương chính xác. Vết rạch mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu, hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể khắc phục khuyết điểm của đôi gò má cao, thô xấu. Để gò má bớt cao, thẩm mỹ hiệu quả và lâu dài, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám và nhận thông tin tư vấn chi tiết từ các bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN