Làm sao để cánh mũi nhỏ lại nhanh chóng, hiệu quả nhất?

0
2410

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em là làm sao để cánh mũi nhỏ lại nhanh chóng, hiệu quả nhất? Em có mũi khá to và xấu, cánh mũi rộng, bạn bè thường hay trêu là mũi Quang Thắng. Nên đôi khi em rất hay tự ti khi giao tiếp với người ngoài. Bác sỹ có thể cho em biết nên làm cách nào không ạ? (Phạm Quốc Việt – Hà Nội).

Mũi to do cánh mũi bè rộng là tình trạng rất phổ biến ở những người Á Đông, thông thường, muốn khắc phục tình trạng này chỉ có thể áp dụng công nghệ thẩm mỹ mới có thể giải quyết được, các cách đơn giản, tự nhiên tác dụng không hiệu quả cao cũng như không lâu dài do đây là những đặc điểm liên quan đến cấu trúc của mũi, có tính ổn định cao.

Làm sao để cánh mũi nhỏ lại nhanh chóng, hiệu quả nhất? 1

Làm sao để cánh mũi nhỏ lại nhanh chóng, hiệu quả nhất?

Vậy làm sao để cánh mũi nhỏ lại nhanh nhất, hiệu quả nhất?

Làm sao để cánh mũi nhỏ lại không phải là vấn đề khó khăn đối với công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Chỉ với 30 – 40 phút thực hiện là bạn có được một chiếc mũi với cánh mũi nhỏ gọn, tự nhiên. Đó chính là phương pháp thu gọn cánh mũi.

Để thu gọn cánh mũi, phải tùy vào tình trạng mũi của mỗi người thì bác sỹ mới đưa ra được chỉ định thích hợp nhất. Thông thường, làm sao để cánh mũi nhỏ lại bằng biện pháp thẩm mỹ có 2 cách sau:

– Cuộn cánh mũi: áp dụng cho các trường hợp có cánh mũi rộng, bè, thành mũi mỏng, có thể cuộn cánh mũi để thu nhỏ mũi.

–Cắt cánh mũi: khi cánh mũi to nhưng thành mũi dày khó có thể cuộn được. Do đó, tốt nhất là bạn nên cắt cánh mũi để đạt hiệu quả cao nhất. Tùy vào tình trạng từng người mà có thể cắt bên trong hay bên ngoài cánh mũi.

Làm sao để cánh mũi nhỏ lại nhanh chóng, hiệu quả nhất? 2

Làm sao để cánh mũi nhỏ lại với phương pháp cắt cánh mũi?

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Giúp bạn biết được làm cách nào cho cánh mũi nhỏ lại nhanh và hiệu quả cao. Sau khi thực hiện, mũi của bạn sẽ thon nhỏ hơn, không còn bè rộng ra nữa. Bạn có thể thoải mái giao tiếp với người xung quanh mà không cần tự ti về mũi xấu của mình.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện. Quan trọng nhất là cần có bác sỹ giỏi cùng với các trang thiết bị hiện đại.

Sau khi đã biết được nên thu nhỏ cánh mũi ở đâu. Bạn nên đến khám trực tiếp để biết được làm sao để cánh mũi nhỏ lại một cách nhanh chóng nhất nhé. Chúc bạn có một chiếc mũi đẹp!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN