Làm sao cho khuôn mặt nhỏ lại – Bí quyết của các sao Hàn

0
561

Hiện nay, có rất nhiều cách tự nhiên giúp cho khuôn mặt thon gọn và nhỏ lại. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả nhanh chóng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý bạn đọc cách làm sao cho khuôn mặt nhỏ lại nhanh chóng mà các sao Hàn hay áp dụng. Đừng bỏ qua nhé!

1. Trang điểm giúp mặt thon gọn

Một số trong những những thủ thuật make-up đơn giản và giản dị nhưng cũng đã được chứng tỏ là có thể khắc phục khuôn mặt thô, vuông góc cạnh thành mặt v line tuyệt đối hoàn hảo, cân đối hơn. Thực chất, với cách làm sao cho khuôn mặt nhỏ lại này, đơn giản là các bước tạo khối màu nhằm đánh lừa mắt người nhìn. Nhiệm vụ của bạn là phải chọn lựa những khối màu phải chăng nhất.

Làm sao cho khuôn mặt nhỏ lại - Bí quyết của các sao Hàn 1

Làm sao cho khuôn mặt nhỏ lại bằng việc trang điểm

Cách thực hiện:

– Bước 1: Sử dụng phấn tạo khối màu, đánh màu tối cho các vùng xương hàm góc cạnh, mất bằng vận và highlight cho những vùng trán, sống mũi, hai bên má, nhân trung và cằm.

– Bước 2: Tán thật đều khối màu ra hai bên, vừa tán vừa cân chỉnh để gương mặt được bằng vận.

Bằng những thủ thuật make-up được tiến hành không quá tinh vi nhưng luôn yên cầu bạn phải có các kĩ năng tối thiểu trong quá trình triển khai. Hiệu quả của chiêu bài này được đánh giá cao, dẫu thế điều ấy chỉ đạt được ở các góc độ nhất định.

  >>>>> Xem ngay TOP 3 cách làm sao cho khuôn mặt nhỏ lại nhanh chóng nhất Bí quyết từ các siêu sao tại link: http://gotmatkimhospital.com/top-3-cach-lam-mat-nho-lai-nhanh-chong-nhat.html

2. Làm thon gọn mặt bằng các bài tập vùng má

Làm sao cho khuôn mặt nhỏ lại an toàn, không gây ảnh hưởng xấu là mơ ước của hầu hết các cô gái. Bài tập yoga dưới đấy sẽ giúp bạn có thể sở hữu được gương mặt V line vừa ý nhất.

Làm sao cho khuôn mặt nhỏ lại - Bí quyết của các sao Hàn 2

Khuôn mặt nhỏ lại bằng các bài tập cơ mặt

Phương pháp này đem lại hiệu quả cao tuy nhiên cần phải kiên trì luyện tập thì mới có thể đạt được kết quả cao nhất. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành hít thở thật sâu và thổi phồng má, sau đó sử dụng các ngón tay vỗ nhẹ vào má từ 10 đến 15 cái đồng thời kết hợp với việc nhả khí từ rừ trong miệng ra. Tiến hành lặp đi lặp lại động tác này từ 3 đến 5 năm là bạn có thể thấy được hiệu quả mà nó đem lại.

3. Cách làm thon gọn mặt bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, những cách làm sao cho khuôn mặt nhỏ lại ở trên chỉ là tạm thời chứ không đem lại kết quả lâu dài. Chính vì thế các chuyên gia làm đẹp đã áp dụng thành công phương pháp gọt mặt v line nhằm đem lại khuôn mặt thon gọn trong thời gian ngắn nhất mà đem lại hiệu quả đến suốt đời.

  >>>> Xem chi tiết: Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền TẠI ĐÂY để biết được mức giá hiện nay là bao nhiêu, có đắt không?

Làm sao cho khuôn mặt nhỏ lại - Bí quyết của các sao Hàn 3

Gọt mặt v line – Phương pháp làm sao cho mặt nhỏ lại hiệu quả

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line  là phương thức chỉnh hình khuôn mặt một cách trọn vẹn, nhờ sự phối hợp tuyệt vời nhất của công nghệ gọt mặt V-line, máy chụp Citi Scanner và ứng dụng 3D tiến bộ. Việc cung cấp Hình ảnh xương mặt đúng chuẩn trong không khí 3 chiều của máy chụp Citi Scanner và dựng Hình ảnh mô phỏng trên phần mềm 3 chiều giúp bác sĩ đánh dấu các điểm cần biên tập cũng giống như thực hiện phẫu thuật đảm bảo đúng chuẩn đến từng milimet, tạo khuôn mặt V-line đẹp tuyệt vời, cân đối và tự nhiên nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các cách làm sao cho khuôn mặt nhỏ lại. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được hỗ trợ trực tiếp. Xin cảm ơn!

Nguồn bài viết: http://nangmuikimhospital.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN