Làm răng sứ Titan có tốt không và chi phí là bao nhiêu?

0
507

Chào bác sỹ nha khoa, Hai răng cửa của em bị mọc lệch làm em không tự tin khi giao tiếp và rất ngại cười nói. Nay em muốn làm răng sứ để hai răng này đều lại, theo tìm hiểu thì em thấy làm răng sứ cercon là tốt nhất. Tuy thế, giá cả răng sứ Cercon quá cao, em không đầy đủ điều kiện để làm nên em tính chụp răng sứ TiTan, không biết làm răng sứ Titan có tốt không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Hải Linh – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hải Linh,

Nha khoa Kim mọi người rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình tới với chúng tôi. Với ban khoăn của bạn làm răng sứ Tian có tốt không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm răng sứ Titan có tốt không và chi phí là bao nhiêu?

Làm răng sứ Titan có tốt không?

Theo lời bạn nói thì nhất định bạn đã tìm hiểu qua về Những loại răng sứ rồi. Răng sứ Cercon Quả là loại răng tốt nhất , đang được ham chuộng bây giờ với Các thế mạnh nổi bật về mặt thẩm mỹ và an toàn trong phục hình răng sứ. Dẫu vậy , do răng sứ Cercon có mức giá thành khá cao, việc lựa chọn răng sứ Titan cũng là một sự lựa chọn tốt vì giá răng sứ titan vừa phải, cũng là loại phục hình phổ rộng được nhiều người lựa chọn.

Răng sứ Titan là loại răng sứ có phần sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan và được phủ một lớp sứ bên ngoài. Kim loại Titan là một loại nguyên liệu được áp dụng nhiều trong y học, sử dụng để cấy ghép vào cơ thể người mà không gây dị ứng, tương xứng tốt với xương hàm và nướu. Bởi vậy mà răng sứ Titan phù hợp với Các người bị dị ứng với kim loại, Những người có buồng tủy lớn không thể áp dụng răng toàn sứ để bọc răng.

Làm răng sứ Titan có tốt không và chi phí là bao nhiêu? 1

Với hợp chất Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, thích hợp với Những cầu răng dài, chịu được Những lực đè nén, lưc xoắn,.. Tuy răng sứ Titan không có độ thẩm mỹ cao như răng toàn sứ nhưng cũng mang đến cho bạn một nụ cười tư nhiên và bảo đảm cho sức khỏe của bạn và giá răng sứ titan cũng không cao, do đó bạn không cần băn khoăn làm răng sứ Titan có tốt không nữa.

Mỗi loại răng sứ đều có Những ưu hạn chế riêng, và răng sứ titan cũng vậy. Nhược điểm của răng sứ Titan là: với cấu tạo là lõi kim loại bên trong nên màu sắc của răng sứ Titan sẽ không tự nhiên như răng toàn sứ, có thể bị ánh đen khi bị ánh đèn chiếu vào. Bên cạnh đấy , răng sứ Titan sau một thời gian áp dụng , dưới tác động của axit và vi khuẩn trong môi trường miệng tạo nên phản ứng oxi hóa của kim loại, làm đen viền nướu. Để cải thiện vấn đề này, bạn cần phục hình lại răng. Tuổi thọ răng sứ titan sẽ kéo dài từ 5- 10 năm.

Làm răng sứ Titan có tốt không và chi phí là bao nhiêu? 2

Bảng giá răng sứ Titan sẽ khác nhau ở mỗi cơ sở nha khoa. Tại trung tâm nha khoa Kim, làm răng sứ Titan có chi phí là: 2.000.000 VNĐ/Răng

Trong trường hợp của bạn, bạn muốn bọc hai răng cửa của mình để răng bạn đều hơn thì giá thành sẽ là 4.000.000/ 2 răng.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết làm răng sứ Titan có tốt không và chi phí thực hiện là bao nhiêu. Để được giải đáp thắc mắc bạn có thể liên hệ về số 19006899 nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN