Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi cho dáng mũi chuẩn và đẹp hơn?

0
571

Với chiếc mũi có cánh mũi rộng, nhiều người thắc mắc làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi. Giúp mũi thon nhỏ một cách tự nhiên nhất, xóa bỏ sự tự ti khi mũi xấu và thô kệch. Vậy nên làm như thế nào để có một chiếc mũi như ý?

1. Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi ?

Để biết được làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi, nhiều người thường tham khảo một số cách trên mạng để thực hiện. Thông thường, thu nhỏ cánh mũi có 2 cách sau:

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi cho dáng mũi chuẩn và đẹp hơn? 1

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi cho dáng mũi chuẩn hơn?

– Các cách đơn giản có thể tự thực hiện: Bạn có thể dùng tay để bíp cánh mũi hằng ngày, cười chun mũi, massage cho mũi hoặc trang điểm để làm tạo đường nét cho mũi nhỏ lại, dùng dụng cụ ép mũi…. Những cách này mặc dù có hiệu quả nhưng thường rất chậm, kết quả cũng không ổn định. Bệnh nhân phải chờ 3 – 5 tháng mới có hiệu quả.

Thu nhỏ cánh mũi bằng công nghệ thẩm mỹ mũi: Hiện nay, công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại được áp dụng phổ biến, đem lại hiệu quả cao. Cho mũi thon gọn, cánh mũi thu nhỏ một cách tự nhiên và nhanh chóng. Chỉ sau 30 – 45 phút là có thể hoàn thành. Sau 5 – 7 ngày là lành thương. Thu nhỏ cánh mũi bằng công nghệ này bao gồm: 2 phương pháp là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy tình trạng mũi mà áp dụng cách khác nhau.

Nếu bạn có điều kiện và muốn biết làm thế nào để thu gọn cánh mũi một cách nhanh nhất, cách tốt nhất và hiệu quả nhất chính là áp dụng công nghệ thẩm mỹ.

2. Thu nhỏ cánh mũi được thực hiện như thế nào bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại?

Vậy là bạn đã biết làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi rồi, tuy nhiên, để hiểu rõ và cụ thể hơn. Phương pháp hiệu quả nhất chính là tìm hiểu cách thực hiện thu nhỏ cánh mũi như thế nào.

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi cho dáng mũi chuẩn và đẹp hơn? 2

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại?

Thông thường, một quy trình thu nhỏ cánh mũi thường được diễn ra theo các bước sau:

– Bước 1: Khám và tư vấn cho bệnh nhân: Bước này bao gồm việc thăm khám trực tiếp,. Chụp phim để xác định hình dáng mũi, cánh mũi mỏng hay dày để có hướng khắc phục đúng nhất.

– Bước 2: Vẽ và xác định các đường nét cánh mũi cần thu gọn. Dùng bút chuyên dụng để đánh dấu những điểm sẽ thu nhỏ. Từ đó mà thao tác khi thực hiện sẽ chính xác hơn, đảm bảo an toàn.

– Bước 3: Vệ sinh mũi và gây tê: Bệnh nhân được gây tê cục bộ để tránh cảm giác đau đớn. Bác sỹ cũng dễ dàng thực hiện hơn.

–  Bước 4: Thực hiện thu gọn cánh mũi: Bác sỹ tiến hành thu nhỏ cánh mũi theo hướng đã xác định trước. Tùy vào tình trạng cán mũi mà cách thực hiện khác nhau:

+ Với cánh mũi rộng nhưng thành mũi dày, cần cắt cánh mũi thì mới có hiệu quả. Vậy làm sao để thu nhỏ cánh mũi bằng cách cắt cánh mũi?

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi cho dáng mũi chuẩn và đẹp hơn? 3

Cắt cánh mũi với những mũi có cánh rộng, thành dày.

Trước tiên, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh mũi – nơi tiếp xúc với má, lật cánh mũi lên. Và dùng dao mổ để cắt đi phần sụn trên mũi một cách khéo léo. Cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại nhẹ nhàng. Sao cho vết khâu thẩm mỹ và không bị lộ.

+ Với cánh mũi rộng, thành mỏng, bè thì bác sỹ sẽ cuộn cánh mũi cho bệnh nhân.

Vết rạch được thực hiện bên trong khoang mũi, kéo chân mũi vào phía trong một cách nhẹ nhàng, khéo léo. Dùng chỉ thẩm mỹ để khâu nhằm bóp nhỏ hai cánh mũi lại và nâng cao lên một chút. Như vậy hình dáng lỗ mũi sẽ đẹp hơn, giống như hình quả chanh.

– Bước 5: Khâu vết rạch: Dùng chỉ thẩm mỹ để không bị lộ để đóng kín vết môt cho bệnh nhân. Sau đó bác sỹ sẽ hướng dẫn cách tự chăm sóc mũi tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi với công nghệ thẩm mỹ hiện đại không phải điều quá khó khăn, để có được cánh mũi nhỏ, thon gọn. Bạn hãy đến gặp bác sỹ uy tín để thực hiện sớm nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN