Làm hồng nhũ hoa có tốt không, có ảnh hưởng gì không?

0
188

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em làm hồng nhũ hoa có tốt không, có ảnh hưởng gì không ạ? Em muốn làm cho nhũ hoa hồng hào bằng công nghệ hiện đại tại các bệnh viện thẩm mỹ, tuy nhiên em cũng không nắm rõ phương pháp này có tốt không thưa bác sỹ! (Thúy Hằng – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thúy Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm hồng nhũ hoa có tốt không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm hồng nhũ hoa có tốt không, có ảnh hưởng gì không?
Làm hồng nhũ hoa có tốt không, có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của nhiều chị em

Làm hồng nhũ hoa là phương pháp khắc phục tình trạng thâm đen của nhũ hoa, giúp nhũ hoa trở nên hồng hào hơn như thời con gái. Mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn còn rất nhiều chị em băn khoăn về vấn đề làm hồng nhũ hoa có tốt không.

Làm hồng nhũ hoa có tốt không, có ảnh hưởng gì không?

– Làm hồng nhũ hoa có tốt không tùy thuộc vào phương pháp làm hồng nhũ hoa mà bạn áp dụng. Nếu áp dụng các phương pháp như bôi kem làm hồng nhũ hoa, phun hồng nhũ hoa…thì không tốt và mang lại hiệu quả không cao, bạn không nên áp dụng bởi phương pháp này còn có thể gây nên nhiều nguy hại cho nhũ hoa nếu sử dụng kem, mực phun không đảm bảo chất lượng.

Làm hồng nhũ hoa có tốt không, có ảnh hưởng gì không?
Làm hồng nhũ hoa có tốt không tùy thuộc vào phương pháp làm hồng mà bạn áp dụng

– Hiện nay, phương pháp làm hồng nhũ hoa mới bằng laser đã được áp dụng và bạn sẽ không phải lo lắng làm hồng nhũ hoa có tốt không vì những lý do dưới đây:

+ Làm hồng nhũ hoa bằng laser mang lại hiệu quả cao, giúp nhũ hoa hồng hào tự nhiên như thì con gái. Các bước sóng laser được chiếu vào nhũ hoa để pháp vỡ các liên kết của hắc tố melanin và đào thải ra ngoài, đồng thời laser còn kích thích tăng sinh collagen trên da, giúp da tái tạo mới nên trẻ trung và căng mịn hơn.

+ Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp này được đánh giá là tốt vì không cần cắt rạch hay xâm lấn đến nhũ hoa, không gây đau đớn, nhiễm trùng khi thực hiện.

+ Làm hồng nhũ hoa do không phải cắt rạch, xâm lấn đến nhũ hoa nên không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

Làm hồng nhũ hoa có tốt không, có ảnh hưởng gì không?
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

+ Thời gian làm hồng nhũ hoa nhanh chóng, nhẹ nhàng, bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt hằng ngày.

+ Năng lượng laser được điều chỉnh ở mức phù hợp, không làm bệnh nhân bị đau rát hay tổn thương.

+ Bạn cũng không cần băn khoăn làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tốt không khi phương pháp này không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác của ngực.

Như vậy với những giải đáp trên đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ làm hồng nhũ hoa có tốt không. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn thì bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám và nhận được câu trả lời cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN