Làm cầu răng sứ là như thế nào và chi phí bao nhiêu tiền?

0
1007

Chào bác sỹ Kim! Răng số 5 hàm dưới của em bị sâu là vỡ dần, giờ chỉ còn một chút chân răng. Việc uống của em gặp rất nhiều khó khăn do không thể nhai bình thường được. Chị em có bảo em đi làm cầu răng thay răng mới nhưng em còn chưa hiểu cầu răng là như thế nào và chi phí làm cầu răng bao nhiêu tiền thì rẻ nhất? (Tiến Tươi – Hà Nam)

Trả lời,

Thân chào bạn Tiến Tươi, cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn cầu răng là như thế nào và chi phí làm cầu răng bao nhiêu tiền rẻ nhất với chúng tôi, với thắc mắc này nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Làm cầu răng sứ là như thế nào và chi phí bao nhiêu tiền?

Làm cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ hay cầu cố định, là một trong những giải pháp nha khoa phục hình răng đã mất bằng cách sử dụng răng sứ thay thế. Cầu răng trải dài trên vùng không có răng và thường tạo thành từ một hoặc nhiều răng giả được làm dính vào giữa hai chiếc chụp răng ở 2 đầu như trên hình.

Cầu răng được giữ chắc chắn và vĩnh viễn trên cung hàm nhờ 2 trụ tựa vào 2 chiếc răng thật.

Tại sao bạn nên làm cầu răng

– Cầu răng có khả năng tạo lại vẻ tự nhiên cho hàm răng, thay thế hoàn hảo răng bị mất

– Thường chỉ cần 2 lần hẹn là hoàn toàn có thể hoàn thành.

– Khả năng ăn nhai như răng thật và duy trì lâu dài.

– So với trồng răng implant thì làm cầu răng có chi phí thấp hơn.

Chi phí làm cầu răng bao nhiêu tiền

Việc chi phí làm cầu răng bao nhiêu chủ yếu dưạ vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn phục hồi, số lượng răng trên cầu (một cầu răng thường có từ 3 cái trở lên)… Mỗi loại sứ có giá khác nhau nên giá cả làm cầu răng sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Các loại răng sứ khác nhau có giá rất khác nhau, do đó hiệu quả phục hình và độ bền cũng khác nhau.

Nếu như bạn làm cầu răng thay thế răng có chức năng ăn nhai thì nên làm cầu răng sứ cercon Zirconia vì có độ bền và độ cứng cực kỳ tốt phù hợp với hoạt động nhai. Răng sứ kim loại cũng đáp ứng tốt nhu cầu ăn nhai nhưng độ bền đẹp không bằng răng toàn sứ.

Nếu làm cầu răng thay thế răng cửa thì nên chọn răng toàn sứ Emax cad cam do yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Hy vọng các thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn giải đáp các thắc mắc về làm cầu răng sứ. Nếu có băn khoăn nào khác bạn có thể gọi về Hotline 19006899.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN