Làm cằm nhọn bằng cách nào đẹp tự nhiên và an toàn?

0
720

Làm cằm nhọn tạo gương mặt V-line thanh tú đang là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa thích. Bạn hãy cập nhật ngay bí quyết làm cằm nhọn để sở hữu ngay chiếc cằm đẹp cân đối, khuôn mặt V-line đẹp chuẩn phong cách Hàn Quốc nhé.

1. Cách làm cằm nhọn đẹp bằng trang điểm

Trang điểm làm cằm nhọn, giúp khuôn mặt nhỏ gọn là bí quyết làm đẹp được rất nhiều chị em ưa thích. Với một vài dụng cụ trạng điểm, bạn có thể khắc phục hiệu quả và nhanh chóng các khuyết điểm của cằm, tạo dáng cằm thon nhỏ, khuôn mặt gọn gàng hơn.

Làm cằm nhọn bằng cách nào đẹp tự nhiên và an toàn? 1 Làm cằm nhọn bằng các bước trang điểm highlight

Để làm cằm nhọn bằng cách trang điểm, bạn sử dụng kem nên màu sáng để phủ toàn bộ lên vùng cằm và vùng chữ T trên khuôn mặt để tạo điểm nhấn vào trung tâm của khuôn mặt. Tiếp theo, bạn dùng kem nền tối màu cho hai bên hàm cằm, giúp che đi khuyết điểm phần cằm thô xấu, tạo khuôn mặt thon gọn hơn.

2. Làm cằm nhọn tự nhiên nhờ massage

Có một cách làm cằm nhọn đẹp tự nhiên rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện hàng ngày ngay tại nhà. Massage làm cho cằm nhọn là cách được rất nhiều người lựa chọn thực hiện.

Bạn hãy áp dụng một số động tác massage khá đơn giản sau: Dùng hai lòng bàn áp áp vào phần cằm, tiếp theo miết đẩy hai lòng bàn tay kéo từ vùng cằm lên tới mang tai. Lặp lại động tác này nhiều lần. Sau đó, bạn úp hai bàn tay vào nhau, dùng hai đầu ngón tay cái đẩy nhẹ nhàng từ vùng cổ lên tới cằm.

Làm cằm nhọn bằng cách nào đẹp tự nhiên và an toàn? 3Massage làm cằm nhọn đơn giản ngay tại nhà

Ngoài cách massage làm cằm nhọn bằng tay, bạn có thể sử dụng thìa để thực hiện các động tác tương tự. Bạn hãy chuẩn bị một chiếc thìa to bằng inox hoặc sứ để massage vùng cằm theo cách trên. Kiên trì thực hiện trong một thời gian dài sẽ giúp làm cho cằm nhọn, khuôn mặt gọn gàng và thanh tú hơn.

3. Cằm nhọn đẹp, khuôn mặt V-line thanh tú nhờ phương pháp độn cằm

Với những cách làm cằm nhọn tự nhiên ngay tại nhà có ưu điểm là thực hiện đơn giản và tiết kiệm. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất một thời gian dài mới đạt được hiệu quả.

Độn cằm là giải pháp thẩm mỹ làm cằm nhọn, khuôn mặt V-line hiệu quả mà bạn nên lựa chọn. Các khuyết điểm của cằm sẽ được khắc phục và tạo dáng cằm thon gọn nhờ vật liệu độn cằm an toàn. Thao tác thực hiện bên trong khoang miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không đau đớn, không để lại sẹo xấu.

Làm cằm nhọn bằng cách nào đẹp tự nhiên và an toàn? 3Cằm nhọn đẹp, khuôn mặt thanh tú nhờ độn cằm thẩm mỹ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, làm cho cằm nhọn bằng phương pháp độn cằm đã giúp rất nhiều người sở hữu dáng cằm đẹp như mơ ước. Hiệu quả thẩm mỹ độn cằm giúp làm cằm nhọn đẹp duy trì lâu dài.

>> Làm cằm nhọn hoắt có được không >> Xem chi tiết

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách làm cằm nhọn, khuôn mặt đẹp chuẩn V line, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua số 1900.6899 để nhận được giải đáp tận tình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN