Kinh nghiệm nâng mũi các chị em không thể bỏ qua khi nâng mũi

0
2721

Những kinh nghiệm nâng mũi là điều mà ai cũng nên chuẩn bị trước khi thực hiện nâng mũi. Điều này giúp bạn có một tâm thế chủ động và dễ dàng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Kinh nghiệm nâng mũi trước khi thực hiện phẫu thuật

 Kinh nghiệm nâng mũi các chị em không thể bỏ qua khi nâng mũi 1Kinh nghiệm nâng mũi – chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín

Trước khi thực hiện nâng mũi bạn cần chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm quan trọng như: Tìm trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Có những hiểu biết nhất định về công nghệ điều trị cũng như tiêu chuẩn của các trang thiết bị…. Đây là những kinh nghiệm nâng mũi giúp đảm bảo cho ca phẫu thuật của bạn diễn ra thuận lợi và thành công.

>>> Tham khảo : Cách làm cho mũi nhỏ lại nhanh chóng hiệu quả

Bạn nên chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp. Được nhiều người tin tưởng và đã thực hiện nâng mũi thành công. Đội ngũ bác sĩ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Được đào tạo từ nước ngoài. Hệ thống trang thiết bị đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được nhập khẩu từ nước ngoài. Công nghệ điều trị là công nghệ hiện đại được các nước phát triển đang áp dụng. Hiện nay nâng mũi Sline 3D là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất cho bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, hoàn hảo về mọi mặt.

Kinh nghiệm nâng mũi trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

 Kinh nghiệm nâng mũi các chị em không thể bỏ qua khi nâng mũi 2Trong quá trình phẫu thuật nếu thấy đau đớn, khó chịu cần thông báo cho bác sĩ ngay.

Kinh nghiệm nâng mũi trong giai đoạn này bạn cần nắm rõ những điều sau: Khi thấy bất cứ điều gì bất thường như đau đớn, khó chịu trong phẫu thuật. Thì phải thông báo với bác sĩ ngay để có thể kịp thời khắc phục.

Ngoài ta bạn cũng phải chú ý đến chất liệu sử dụng để nâng mũi phải phù hợp với cơ thể của bạn. Để không gây biến chứng, mũi thon gọn tự nhiên.

Kinh nghiệm nâng mũi sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật bạn nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ. Mũi của bạn sau ca phẫu thuật có thể hơi bị sưng và đau trong vài ngày đầu. Bạn không nên quá lo lắng, tùy vào cơ địa của từng người mà mũi sưng nhiều hay ít. Bạn nên trang bị cho mình những kinh nghiệm về giảm sưng đau và giúp mũi nhanh lành hơn sau khi nâng mũi.

 Kinh nghiệm nâng mũi các chị em không thể bỏ qua khi nâng mũi 3Kinh nghiệm nâng mũi sau phẫu thuật là chườm đá trong những ngày đầu để mũi bớt sưng.

+ Trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật bạn nên chườm đá để giảm sưng.

+ Tránh để mũi bị va chạm mạnh sẽ làm lệch sống mũi.

+ Dùng thuốc kháng sinh và giảm đau theo đúng chỉ định của bác sĩ.

+ Đến cơ sở thẩm mỹ để cắt chỉ sau ngày.

+ Đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

+ Tránh ăn những thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, hải sản trong thời gian đầu.

Nếu có dấu hiệu nào bất thường thì nên nhanh chóng đến cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và khắc phục kịp thời.

Trên đây là những kinh nghiệm nâng mũi.Mà bạn nên chú ý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mũi được đẹp tự nhiên như mong muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN