Khi nào có thể chỉnh nha không cần nhổ răng?

0
183

Chỉnh nha không cần nhổ răng là mong muốn của cả bệnh nhân và bác sỹ khi tiến hành một ca chỉnh nha. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được điều này.

Khi nào chỉnh nha không cần nhổ răng?

Ngoài những yếu tố như không có khả năng hồi phục, răng cần nhổ lại có xác xuất không còn nguyên vẹn, thì việc then chốt là nhổ răng sẽ ảnh hưởng lớn đến gương mặt của bệnh nhân. chính vì thế, trong quá trình cần tham khảo với do vậy nhổ răng hay không, nha sĩ điều chỉnh nha sẽ phải cần nghĩ tới và dự đoán được gương mặt của người bệnh sau đó kết thúc chiến lược điều trị và sau 10, 20 năm tiếp đến.
Khi nào có thể chỉnh nha không cần nhổ răng?

Khi nào chỉnh nha không cần nhổ răng?

Phần lớn những trường hợp mà nhổ răng khi niềng răng chỉnh nha đều được xemnhững ca khó và cần 1 số thời kì với mục đích hoàn tất kế hoạch điều trị hơn là ca chỉnh nha không cần nhổ răng.

Chỉnh nha không cần nhổ răng ở trẻ em

Đối kết hợp với trẻ em, kết hợp với mức độ tuổi dậy thì sẽ sự cải thiện trưởng và phát triển (growth) nhanh ở khuôn mặttế bào xương hàm sẽ phát triển. chỉnh nha niềng răng thuận theo đà tăng trưởng dân gian của trẻ em1 trường hợp hiện đại trong lĩnh vực nha khoa ngày nay.

Đ số tuổi nhỏ thì khuôn mặt của 1 số trẻ em phát triển xuống dưới (theo chiều dọc) và cằm hơi lùi, răng chen chúc. Thành ra dễ dàng gây ra cảm nhận là trẻ bị hô hàm trên Do đó một vài bác sỹ nha khoa sẽ quyết định nhổ hai răng cối nhỏ hàm trên và kéo một vài răng cửa trên ra sau Nhằm chữa trị vẩu hàm trên răng.

Khi nào có thể chỉnh nha không cần nhổ răng? 1

Chỉnh nha không cần nhổ răng ở trẻ em

Tuy nhiên, một vài những nghiên cứu cho thấy sự tăng sản sinh theo chiều dọc là do tư thế thói quen như: mở miệng, đẩy lưỡi… chính vì lí do đó bác sĩ nha khoa chuyên khoa niềng chỉnh răng sẽ chuyển đổi phát triển theo chiều dọc sang chiều ngang bằng thống kê hướng dẫn trẻ em làm cho thay đổi 1 số tập tục, cùng niềng răng mà không cần nhổ. Đặc trưng, chỉnh răng theo đà phát triển của trẻ phải được bắt đầu từ sớm, nhưngcó khả năng với một ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt của trẻ sau này.

Ở người lớn, để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong Giao tiếp, Ngày nay cách thức niềng chỉnh răng không hình thành cài bằng một số khuôn trong suốt đang được áp dụng phổ biến.

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign

Chỉnh nha không cần mắc cài là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ giúpbạn sở hữu nụ cười tự tin suốt thời gian chữa trịcác bạn sẽ cảm thấy răng thật đều hơn hàng ngày khi sử dụng phương pháp này.

Phương pháp này sẽ tương trợ các bạn nụ cười không còn tự tin suốt giai đoạn điều trịcác bạn sẽ cảm thấy răng không ngừng hơn hàng ngày. Thay khuôn 2 tuần 1 lần và răng sẽ chuyển dịch từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười mà bạn ý muốn.. các bạn có thể tháo khuôn Nhằm thưởng thức nhiều món ăn ưa chuộng cũng như chải răng và sử dụng chỉ bệnh viện thuận lợi Nhằm bảo vệ răng và nướu. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của cách thức chỉnh nha không nhổ răng này giúp đỡ các bạn đạt được cảm giác thoải mái hơn như không công cụ điều chỉnh nha trong miệng.

Hầu hết các trường hợp chỉnh nha không cần cần nhổ răng. Hiện nay, hơn 1,5 triệu Khách hàng cả người lớn và trẻ nhỏ trên khắp thế giới đã và đang được điều trị cách thức niềng chỉnh răng không mắc cài cài Invisalign.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN