Hướng dẫn cách làm thon gọn mặt tự nhiên không phải ai cũng biết

0
607
cách làm thon gọn mặt tự nhiên

Xem cách làm thon gọn mặt tự nhiên sau đây sẽ giúp khuôn mặt bạn được hài hòa hơn theo thời gian và sự kiên trì đấy nhé.

1. Cách làm thon gọn mặt tự nhiên nhờ massage

Việc đầu tiên cần làm là vệ sinh tay và mặt thật sạch sẽ bằng nước ấm. Massage qua bằng tinh dầu dưỡng ẩm trước khi thực hiện cách làm thon gọn mặt tự nhiên bằng massage.

– Miết các đầu ngón tay từ vị trí hõm xuống phía sau tai đến dưới cổ rồi làm tương tự theo chiều ngược lại.

– Nắm nhẹ 2 tay và dùng các khớp ngón tay miết khoảng 3 lần từ dưới xương gò má đến cằm.

– Tiếp tục miết từ phía trong xương gò má về phía bên ngoài đầu ngón tay, xòe tay và áp vào 2 bên má, massage theo vòng tròn từ dưới lên.

– Dùng ngón trỏ và ngón cái cả 2 bàn tay đưa lên véo nhẹ 2 bên má rồi giật, làm đều đặn trong 3 phút.

2. Cách làm thon gọn mặt tự nhiên bằng thìa

Cách làm thon gọn mặt bằng thìa trước tiên bạn cần chuẩn bị thìa có cạnh cong. Phương pháp này sẽ giúp tác động lực mạnh hơn vào da, làm tăng khả năng tuần hoàn máu và loại bỏ những phần mỡ và cơ thừa ở dưới gương mặt bạn. Cách tiến hành như sau:

cách làm thon gọn mặt tự nhiên

– Đặt cạnh cong của chiếc thìa, dùng tay tác dụng lực đưa lên trên theo các đường nét trên mặt. Cho đến khi đưa thìa đến cạnh mặt tiếp tục dùng lực và kéo xuống cổ, thực hiện liên tục trong vòng từ 3-5 phút.

– Đưa thì từ cằm lên má rồi đến tai rồi lại tác dụng lực kéo xuống theo chiều ngược lại trong 3-5 phút.

– Thực hiện tương tự đối với bên mặt còn lại

3. Cách làm thon gọn mặt tự nhiên nhờ ăn nhiều rau

Trong rau có hàm lượng chất xơ rất tốt cho cơ thể, có thể hạn chế được cảm giác thèm ăn của bạn. Lương vitamin C trong rau cũng giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, thiêu cháy mỡ thừa. Việc ăn nhai khi hoạt động nhiều cũng giúp cho cơ hàm được tập thể dục và giúp cho khuôn mặt được thon gọn hơn. Áp dụng cách làm thon gọn mặt tự nhiên nhờ ăn rau hằng ngày sẽ giúp giảm mỡ thừa trên mặt rất hiệu quả.

Các cách làm thon gọn mặt tự nhiên trên đây hi vọng có thể giúp chị em cải thiện đáng kể khuôn mặt của mình. Nếu muốn mặt thon gọn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chị em có thể tham khảo dịch vụ gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay nhé.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN