Hiệu quả phương pháp bọc răng hàm phục hình răng vỡ sâu

0
588

Chào bác sỹ! Em có một chiếc răng hàm bị vỡ do sâu răng. Chỗ răng vỡ cũng khá lớn nên em không muốn đi hàn vì có lần em hàn nhưng sau đó bị bong ra và ăn uống cũng khó. Mọi người bảo em bọc răng sứ cho răng hàm sẽ bền hơn nhưng em còn băn khoăn về hiệu quả của phương pháp bọc răng hàm này. Mong bác sỹ trả lời giúp em ạ! (Tiến Tươi – Thanh Hóa).

Nha sỹ tư vấn:

Bạn Tiến Tươi thân mến,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với băn khoăn của bạn về hiệu quả của phương pháp bọc răng hàm, nha khoa KIM xin được trả lời chi tiết và cụ thể như sau.

Hiệu quả phương pháp bọc răng hàm phục hình răng vỡ sâu

Hiệu quả phương pháp bọc răng hàm

Răng hàm bị vỡ như trường hợp của bạn hoàn toàn có thể do áp lực ăn nhai cắn xé Các thức ăn quá cứng trong một thời gian dài hoặc có thể do bản thân cấu trúc răng không được chắc khỏe do thiếu canxi nên khi có tác động bên ngoài sẽ dễ bị vỡ, mẻ. Một khi cấu trúc răng của bạn bị ảnh hưởng mà không được chữa trị kịp thời hoàn toàn có thể dẫn tới trường hợp vỡ, mẻ nhiều hơn phần thân răng và đây cũng là một trong Những tình cảnh cho vi khuẩn hoàn toàn có thể xâm nhập và gây hại cho răng.

Tình trạng răng hàm bị vỡ, mẻ quá lớn thì tốt nhất bạn không nên hàn răng Tại vì đây chỉ là cách điều trị đối với Những răng bị mẻ ít mà thôi. Vật liệu trám thường có độ bám dính không tốt nên sau một thời gian hoàn toàn có thể bị bong tróc khi chịu áp lực nhai, nhất là đối với răng hàm, khi đó việc ăn nhai cắn xé sẽ gặp nhiều khó khăn và lựa chọn hàn trám có nghĩa là bạn sẽ cần phải hàn lại nhiều lần trong đời.

Hiệu quả phương pháp bọc răng hàm phục hình răng vỡ sâu 1

Bọc răng hàm là một phương pháp hoàn hảo nhất cho trường hợp răng hàm của bạn. Một mão sứ sẽ được chế tạo theo đúng chuẩn dấu hàm và chụp bọc lên phần răng vỡ, tạo ra một lớp bảo vệ răng khỏi Những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay vi khuẩn có hại. Về bản chất thì bọc răng sứ cho răng sâu sẽ bao trùm cả phần thân răng từ mặt nhai cho đến viền nướu, không chỉ trám bít phần răng bị vỡ như cách hàn trám nên sẽ giúp đỡ việc phục hình đạt được chất lượng và kết quả tốt hơn, không đơn giản bị nứt vỡ hay bong bật khi ăn nhai cắn xé.

Phần răng sau khi được phục hình sẽ có độ bền chắc cao, bảo đảm ăn nhai cắn xé hoàn toàn Thông thường cũng như an toàn tính thẩm mỹ cao nhất. Vật liệu sứ có độ chịu lực lớn nên hoàn toàn có thể duy trì kết quả hàng chục năm mà bạn không cần phải phục hình lại nhiều lần như trám răng.

Việc phục hình cho răng Nếu như được tiến hành Bởi vì kỹ thuật đương đại Cùng với bác sĩ nha khoa có tay nghề giỏi sẽ có hiệu quả cao nhất . Công nghệ bọc răng sứ tại Nha khoa KIM với các ưu điểm:

– Giúp bọc răng hàm hoàn hảo, chuẩn xác, sát khít nướu do sự hỗ trợ của máy quét dấu răng hiện đại

– Răng sứ có màu sắc tự nhiên, sáng bóng, không thâm đen viền nướu

– Duy trì độ bền hàng chục năm mà vẫn đạt chất lượng tốt nhất

– Giúp cho rút ngắn thời gian bọc sứ một cách cao nhất chỉ sau 2 lần hứa trong vòng 24h

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN