Hàn răng thưa bằng composite ở đâu tốt nhất?

0
529

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Em có hàm răng bị thưa khiến em không được tự tin mỗi khi cười. Qua tìm hiểu em được biết hàn răng thưa bằng composite rất hiệu quả. Em muốn bác sĩ tư vấn giúp em vì sao răng bị thưa và địa chỉ hàn răng thưa ở đâu tốt nhất ạ? Em cảm ơn! (Ngọc Loan – Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Bạn Ngọc Loan thân mến! rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về hàn răng thưa bằng composite ở đâu tốt nhất và vì sao răng bị thưa? Chuyên mục tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hàn răng thưa bằng composite ở đâu tốt nhất? 1

Khắc phục răng thưa hiệu quả bằng composite

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khắc phục răng thưa một cách hiệu quả. Tuy nhiên, hàn răng thưa bằng composite là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất bởi ưu điểm về chất lượng và hiệu quả mà nó đem lại.

Vì sao răng bị thưa?

Vì sao răng bị thưa là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là do bẩm sinh, răng mọc ngầm hay do mất tương xứng giữa các răng và hàm nên gây hiện tượng răng thưa. Ngoài ra, tình trạng mất răng lâu ngày khiến tiêu xương và làm cho răng vĩnh viễn không mọc được dẫn đến hiện tượng răng thưa. Các bệnh lý như nha chu, viêm cuống, viêm tủy làm hỏng ổ răng cũng là những nguyên nhân khiến răng bị thưa. Hàn răng thưa bằng composite có thể khắc phục được tình trạng này.

Hàn răng thưa bằng composite ở đâu tốt?

Tuy đây chỉ là một kỹ thuật đơn giản, nhưng đòi hỏi bác sĩ phải là những người có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm thì mới thực hiện hiệu quả được. Chính vì thế, khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín thì bạn nên quan tâm đến các yếu tố như: cồng nghệ trám răng tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tráng thiết bị y tế hiện đại,… Bởi những yếu tố này tác động trực tiếp đến quy trình cũng như kết quả hàn răng thẩm mỹ.

Hàn răng thưa bằng composite ở đâu tốt nhất? 2

Hàn răng thưa tại nha khoa KIM

Nha khoa KIM tự hào là một trong những địa chỉ hàn răng thưa bằng composite uy tín tại Việt Nam. Với công nghệ máy móc hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo quy trình hàn trám răng thưa sẽ được diễn ra an toàn và đũng chuẩn của Bộ Y Tế yêu cầu.

Mọi thông tin về hàn răng thưa bằng composite tại nha khoa KIM xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được hỗ trợ trực tiếp. Xin cảm ơn!

Nguồn bài viết: http://nangmuikimhospital.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN