Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là RẺ và HỢP LÝ năm 2017

0
334

CÂU HỎI: 

Chào Nha khoa KIM! Vợ em năm nay 24 tuổi, vợ có hàm răng đất đều và đẹp, nhưng dạo gần đâu do ăn uống về đêm nhiều nên vợ em bị sâu mất 2 cái răng hàm. Tình trạng này khiến vợ em hay cáu gắt khó chịu và giận cá chém thớt, em muốn khắc phục triệt để bằng phương pháp hàn răng sâu nhưng em không biết hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý năm 2017? Mong chuyên mục tư vấn giúp em với ạ! (Hồng Hiệp Phạm – Nam Định)

TRẢ LỜI:

Bạn Hồng Hiệp Phạm thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa KIM, Về vấn đề của vợ bạn cùng với những thắc mắc về hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý, chúng tôi xin được đưa ra lời khuyên như sau:

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là RẺ và HỢP LÝ năm 2017 1

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

Răng sâu là vấn đề hay gặp phải kể cả người già lẫn người trẻ. Tình trạng này thường gây cảm giác khó chịu và đau nhức, đặc biệt là về đêm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Hàn răng thẩm mỹ là phương pháp có thể khắc phục triệt để tình trạng này tuy nhiên hàn răng sâu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ khác nhau.

Hàn răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lý?

Hàn răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lý dựa trên chất lượng mà dịch vụ đem lại. Tại nha khoa KIM hàn răng sâu được tiến hành bởi các bác sĩ nha khoa giỏi và mức chi phí dao động từ 100.000 – 500.000 VNĐ tùy vào vật liệu cũng như dịch vụ hàn răng thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. >>> Click vào đây xem bảng giá chi tiết>> https://goo.gl/VgNYpC

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là RẺ và HỢP LÝ năm 2017 2

Hàn răng sâu tại Nha khoa KIM, rẻ, an toàn, hiệu quả cao

Mặt khác, răng sâu là tình trạng khá phức tạp nên việc đầu tiên các bác sĩ phải tiến hành điều trị sạch tủy sau đó mới tiến hành hàn răng được, đặc biệt là răng hàm. Chính vì thế, dịch vụ hàn răng sâu thường có chi phí cao hơn so với dịch vụ hàn răng mẻ, răng sứt nhưng mức giá so với phương pháp khác là rẻ và hợp lý hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì được từ 3 đến 4 năm chứ không đem lại kết quả lâu dài như dịch vụ bọc răng sứ.

Những thông tin về hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền trên đây phần nào đã giải đáp được những thắc mắc của bạn Hồng Hiệp Phạm, hy vọng vợ bạn sớm có thể khắc phục được tình trạng này. Chúc may mắn!

Nguồn bài viết: http://nangmuikimhospital.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN