Hạ gò má ở đâu đẹp TPHCM có chứng nhận an toàn?

0
365

Hạ gò má ở đâu đẹp TPHCM là thắc mắc của nhiều bệnh nhân nhằm tìm ra địa chỉ ưng ý nhất để khắc phục tình trạng gò má cao, mang lại khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ đúng như mong muốn của mình bạn đã biết chưa?

1. Làm thế nào để xác định hạ gò má ở đâu đẹp TPHCM?

Để xác định hạ gò má ở đâu đẹp TPHCM cũng như tại tất cả các nơi khác trên cả nước, nước ngoài thì bạn cần dựa theo những tiêu chí cụ thể, chúng là những yếu tố cần và đủ để bạn có thể yên tâm lựa chọn hạ gò má ở đó:

Hạ gò má ở đâu đẹp TPHCM, đảm bảo an toàn, không biến chứng?
Xác định hạ gò má ở đâu đẹp TPHCM cần căn cứ vào các tiêu chí cụ thể

– Địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động

– Công nghệ phẫu thuật hạ xương gò má hiện đại, tiên tiến, đảm bảo tính an toàn cao. Đây là tiêu chí quan trọng để bạn xác định địa chỉ hạ gò má an toàn không, có gây ra biến chứng nguy hiểm gì không

– Hạ gò má mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, làm hài lòng bệnh nhân

– Hạ gò má do các bác sỹ giỏi trực tiếp thực hiện, bác sỹ cần có tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm

– Hạ gò má ở đâu đẹp TPHCM cần đảm bảo có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại.

>> Tham khảo: Cách xác định gò má cao là như thế nào theo tiêu chuẩn thẩm mỹ

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ hạ gò má đẹp, uy tín, an toàn

Các tiêu chí nêu ra trên đây về việc xác định hạ gò má ở dâu đẹp TPHCM rất cần thiết đối với các khách hàng, bệnh nhân, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí đó. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là 1 trong số ít các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ có khả năng giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả hạ gò má cao nhất:

Hạ gò má ở đâu đẹp TPHCM, đảm bảo an toàn, không biến chứng?
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, được Bộ y tế cấp phép hoạt động đầy đủ

– Bệnh viện được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế Số 188/BYT – GPHĐ nhờ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như nhân lực của bệnh viện trong đợt kiểm định của các ban ngành. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đảm bảo mang đến cho bệnh nhân hiệu quả cao và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và hài lòng nhất.

– Bạn không cần lo lắng hạ gò má ở đâu tốt và đẹp TPHCM bởi phẫu thuật được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm tại bệnh viện. Ngoài con mắt thẩm mỹ tốt thì bác sỹ còn có tay nghề khéo léo nên bệnh nhân không bị đau đớn nhiều, hiệu quả mang lại cao.

– Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn: Xương gò má được gọt đi là phần xương vỏ, đã được bác sỹ tính toán kĩ lưỡng về tỉ lệ cần gọt sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt. Phẫu thuật có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên đảm bảo chính xác cao, hạn chế xâm lấn. Bên cạnh đó, hạ gò má có sử dụng máy cắt xương Aesculap không rung, không tạo bột xương, hạn chế xâm lấn nên không gây ra nguy hiểm cho bệnh nhân.

Hạ gò má được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống phun sương khử trùng không khí, đảm bảo không có lây nhiễm chéo xảy ra.

Hạ gò má ở đâu đẹp TPHCM, đảm bảo an toàn, không biến chứng?
Hạ gò má được tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại, không để xảy ra lây nhiễm cheo nguy hiểm

– Hạ gò má có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại như: máy chụp X – quang cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc gò má, thiết bị Vettra 3D và phần mềm phân tích OMS để lên kế hoạch điều trị, bệnh nhân biết trước kết quả hạ gò má.

– Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ hiện đại nhất hiện nay với việc sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ cho việc điều trị của bác sỹ. Hiệu quả hạ gò má cao, cân đối và hài hòa với khuôn mặt, đạt được độ tự nhiên cao nhất.

Tốt hơn hết để xác định chính xác hạ gò má ở đâu đẹp TPHCM, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và tự mình đánh giá dịch vụ tại đây, như vậy bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với lựa chọn của mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN