Gọt mặt thon gọn – Giải pháp cho khuôn mặt V line đẹp CHUẨN

Khuôn mặt to mập khiến bạn cảm thấy mất tự tin và làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cơ thể. Hiện nay có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng này, trong đó gọt mặt thon gọn là phương pháp được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng đi tìm hiểu về phương pháp này nhé!

1. Phương pháp gọt mặt thon gọn

Gọt mặt thon gọn hay nói cách khách là phương pháp phẫu thuật gọt mặt, đây là một trong những cách giúp khắc phục tình trạng mặt to mặt tròn quá mức và thường được áp dụng cho những người 18 tuổi trở lên. Kỹ thuật này được tiến hành khá đơn giản nhưng phải được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và trình độ chuyên môn cao.

2. Ưu điểm của phương pháp gọt mặt thon gọn

Gọt mặt thon gọn đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đem lại được. Tại KIM Hospital kết quả thẩm mỹ được đem lại như sau:

Gọt mặt thon gọn - Giải pháp cho khuôn mặt V line đẹp CHUẨN 1

Gọt mặt thon gọn cho khuôn mặt cân đối, hài hòa, thu hút mọi ánh nhìn

>>>> Xem ngay >> Thời gian gọt mặt mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

– Đem lại khuôn mặt cân đối, hài hòa và chiếc cằm V line đầy ấn tượng

– Không để lại bất kỳ vết sẹo nào trên khuôn mặt vì ca phẫu thuật được tiến hàng bên trong khoang miệng

– Đem lại kết quả lâu dài sau phẫu thuật thẩm mỹ

3. Gọt mặt thon gọn tại Nha khoa KIM

Gọt mặt thon gọn tại Nha khoa KIM được các bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Quy trình thực hiện được diễn ra như sau:

Gọt mặt thon gọn - Giải pháp cho khuôn mặt V line đẹp CHUẨN 2

Gọt mặt thon gọn tại địa chỉ có trang thiết bị hiện đại

– Bác sĩ thăm khám bên ngoài và chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm bên trong.

– Tư vấn về phương pháp gọt mặt thon gọn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

– Tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây mê chuẩn bị cho ca phẫu thuật gọt mặt

– Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện với đường rạch mổ bên trong khoang miệng. Bác sĩ tiến hành bóc tách, lật vạt bộc lộ xương hàm mặt và cắt gọt đường viền theo tỉ lệ được tính toán từ trước.

– Chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu.

– Hướng dẫn chăm sóc vết thương trước khi ra về.

Những thông tin trên đây phần nào đã giải đáp được thắc mắc cho quý bạn đọc. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ gọt mặt thon gọn xin vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh hoặc liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia.

Nguồn bài viết: http://nangmuikimhospital.edu.vn/